Phương pháp vận chuyển đá phong thủy khi chuyển nhà

Bạn đã biết phương pháp vận chuyển đá phong thủy khi chuyển nhà chưa. Chuyển nhà Hà Thành xin chia sẻ phương pháp vận chuyển vật phong thủy khi vận chuyển nhà để các bạn có thể vận chuyển được vật phong thủy nhanh chóng và an toàn.

Đá phong thủy mang nguồn năng lượng tâm linh vô cùng lớn lao. Chúng có thể xoay chuyển vận mệnh của con người. Có thể xua đuổi vận hạn và tăng vượng khí cho chủ nhân của nó.. Tuy nhiên mỗi lần thay đổi nơi ở mới sẽ là một bài toán khó đối với gia chủ trong việc vận chuyển đá phong thủy.

Phương pháp vận chuyển đá phong thủy khi chuyển nhà

Phương pháp vận chuyển đá phong thủy khi chuyển nhà

Quy trình vận chuyển đá phong thủy 

  • Lạu dọn hết các bụi bẩn bám trên đồ phong thủy, đồng thời làm vệ sinh sạch sẽ các vật phẩm phong thủy.
  • Trước khi vận chuyển, sử dụng xốp nổ, hoặc màng bọc ni lông để đóng gói các loại đá phong thủy để tránh bị trầy xước ở quá trình chuyển nhà
  • Sau khi sử dụng xốp nổ hoặc màng bọc ni lông thì chúng ta bắt đầu xếp chúng vào các thùng carton vừa phải, không quá rộng. Chú ý là sử dụng 1 lớp vải mềm hoặc mút mềm đặt ở dưới đáy để hạn chế sự va chạm.
  • Sử dụng súng bắn keo để dán chặt xung quanh thùng sao cho các thùng carton không bị hở.
  • Đối với những viên đá phong thủy quá lớn, không để đặt vào phòng carton được thì chúng ta có thể bọc thêm 1 lớp nilong + 1 lớp vải mềm bao bọc xung quanh. Sau đó sử dụng dây buộc nhẹ nhàng.

Một số lưu ý khi vận chuyển đá phong thủy

  • Nên sắp các viên đá phong thủy theo thứ tự lớn trước, nặng trước, tiếp đó mới đến các thùng nhẹ và nhỏ hơn khi vận chuyển.
  • Nên thuê dịch vụ chuyển nhà uy tín để trong quá trình vận chuyển được an toàn nhất.
  • Nếu trời mưa thì chúng ta không nên vận chuyện những viên đá phong thủy này. Vì nước mưa ngấm vào đồ đạc rất dễ bị hư hỏng.
  • Tốt nhất là bạn nên để Thần, Phật (bàn thờ) vào nhà đầu tiên. Sau đó mới chuyển vật phong thủy vào nhà mới.
  • Trước khi chuyển đá phong thủy đến nhà mới thì bạn nên cân nhắc nó có phù hợp với nhà mới hay không. Đá phong thủy có thể tốt ở nhà cũ nhưng chưa chắc tốt khi sang nhà mới.

Tìm đơn vị vận chuyển nhà, chuyển đá phong thủy uy tín

Chuyển nhà đã khó, thì việc việc vận chuyển đá phong thủy càng không hề dễ dàng. Với những viên đá phong thủy có kích thước nhỏ thì chúng ta có thể tự tay di chuyển chúng 1 cách dễ dàng. Tuy nhiên với những viên đá phong thủy lớn thì sao, việc vận chuyển chúng không chỉ cần có sức khỏe là đủ, mà chúng ta cần có kỹ thuật nữa.

Với những lười duy tâm thì khi chuyển nhà làm rơi vỡ nói chung và rơi vỡ sứt mẻ đá phong thủy nói riêng là rất kiêng kị. Chính vì thế phương pháp vận chuyển đá phong thủy khi chuyển nhà tối ưu nhất đó chính là thuê dịch vụ vận chuyển của công ty uy tín. Chuyển nhà Hà Thành công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói số 1 Việt Nam.  Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó ính nhất.

Quý khách có nhu cầu vận chuyển đá phong thủy , hay dịch vụ chuyển nhà trọn gói xin vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0987.273.119 – ..

Trân trọng!

goto top