Thuê xe tải chuyển văn phòng thì thuê loại nào ?

Khi cần di dời văn phòng thì thuê xe tải chuyển văn phòng là phương pháp tốt nhất để có thể vận chuyện 1 cách đơn giản dễ dàng. Phương pháp này được đa phần các công ty sử dụng.

Thế nào là thuê xe tải chuyển văn phòng?

Thuê xe tải chuyển văn phòng là 1 hình thức 1 cá nhân hoặc công ty thuê taxi tải để chở toàn bộ vận dụng trong văn phòng này đến 1 địa điểm khác. Trước đây, khi hình thức thuê xe tải chuyển văn phòng này chưa được phổ biến thì sẽ tự vận chuyển. Nhưng do tự vận chuyển nên sức người có hạn, kĩ năng vận chuyển có hạn nên việc vận chuyển khó khăn hơn, tốn nhiều thời gian hơn.

Khi thuê xe tải chuyển văn phòng, các công ty cung cấp dịch vụ này luôn có sẵn đội ngũ nhân viên giúp quý công ty vận chuyển toàn bộ đồ đạc lên xe.

Thuê xe tải chuyển văn phòng thì thuê loại nào ?

Thuê xe tải chuyển văn phòng thì thuê loại nào ?

Thuê xe tải chuyển văn phòng ngày càng phổ biến

Thông thường, giá thuê xe tải chuyển văn phòng dao động từ 500.000 vnd đến 1 triệu đồng tùy theo nhu cầu của quý công ty, tùy theo loại xe mà bạn cần sử dụng để chuyển đồ đạc, cộng với quãng đường vận chuyển

Đặc biệt, khi sử dụng gói dịch vụ vận chuyển văn phòng, bạn có thể trực tiếp chỉ đạo đội ngũ vận chuyển giúp bạn đặt đồ đúng theo vị trí yêu cầu của bạn. Ví dụ: bạn muốn đặt cái bàn tại cổ sổ trong phòng chính của văn phòng thì chiếc bàn sẽ được đặt ngay ngắn cạnh cửa sổ.

Chọn thuê xe tải chuyển văn phòng loại nào để chuyển văn phòng

Để có thể lựa chọn được loại taxi tải chuyển văn phòng phù hợp với nhu cầu của bạn, thì bạn cần căn cứ vào số lượng đồ dùng trong văn phòng của mình. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể thuê xe tải trong 500kg, 7500kg, 1 tấn, 2 tấn hoặc loại có trọng lượng lớn hơn nữa.

Đối với công ty có văn phòng nhỏ, đồ dùng, giấy tờ không nhiều lắm, thì bạn có thể thuê xe tải chuyển văn phòng loại 500kg. Còn đối với công ty có văn phòng lớn, đồ dùng khá nhiều, phần lớn là bàn ghề, tủ nặng, thì người ta thường sẽ thuê xe tải chuyển văn phòng loại 1 tấn trở lên.

Thuê xe tải chuyển văn phòng giúp di dời văn phòng dễ dàng hơn

Khi thuê xe tải chuyển văn phòng,chúng ta cũng không cần thiết chỉ thuê 1 chiếc xe, mà bạn có thể thuê nhiều chiếc nếu số lượng đồ đạc quá nhiều, không thể 1 lần chuyển hết đến địa điểm mới được

Nếu bạn không thể ước chừng được đồ đạc trong văn phòng bạn nên sử dụng xe tải chuyển văn phòng trọng lượng bao nhiêu, THÌ CÓ THỂ nhờ chúng tôi  tư vấn giúp bạn, bạn chỉ cần gọi đến chuyển nhà hà thành và cung cấp những thông tin cần thiết để chúng tôi có thể giúp bạn.

Thông thường, khi thuê xe tải chuyển văn phòng, đối với một chuyến đi khá xa và đồ dùng nhiều. Bạn nên chọn loại xe có trọng lượng càng lớn càng tốt để tiết kiệm khoản tiền thuê thêm xe.

Thuê xe tải chuyển văn phòng tại chuyển nhà hà thành là phương pháp tốt nhất có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề khó khăn khi vận chuyển sang địa điểm mới. Đừng lo lắng hãy Lập kế hoạch chuyển văn phòng và sử dụng dịch vụ thuê xe tải chuyển văn phòng này của chúng tôi để có thể yên tâm và thoải mái đến nơi làm việc tốt nhất.

goto top