Nên thuê nguyên taxi tải hay dịch vụ vận tải ghép hàng?

Khi đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chắc hẳn rất nhiều khách hàng không biết phải lựa chọn nên thuê nguyên taxi tải hay sử dụng dịch vụ vận tải ghép hàng để tiết kiệm chi phí. Theo kinh nghiệm của chúng tôi cũng như chia sẻ của nhiều khách hàng thì thuê nguyên taxi tải chính ra lại tiện lợi, tiết kiệm và an toàn hơn dịch vụ vận tải gép hàng.

Nên thuê nguyên taxi tải hay dịch vụ vận tải ghép hàng?

Nên thuê nguyên taxi tải hay dịch vụ vận tải ghép hàng?

Vận chuyển hàng hóa nhanh hơn

Đây có thể nói là ưu điểm lớn nhất nếu bạn thuê taxi tải. Nếu bạn thuê dịch vụ vận tải ghép hàng thì bạn phải chờ từ 3 đến 4 ngày để công ty vận tải gom đủ hàng hóa thì khi bạn thuê taxi tải bạn sẽ không phải chờ đợi nữa, có thể giao hàng ngày, tiết kiệm được thời gian.

Chủ động thời gian giao nhận hàng

Dịch vụ vận tải ghép hàng thì thường có thời gian lịch trình cố định đó là  12 trưa và 9h tối. Với những khách hàng cần vận chuyển hàng nhanh để công việc sản xuất kinh doanh được bắt đầu sớm thì khá là khó khăn.  Trong khi đó, nếu thuê xe tải chở hàng nguyên chiếc tại Hà Nội thì hàng hóa của quý khách có thể bốc xếp lúc nào thì đi ngay lúc đó. Do đó, quý khách luôn có thể chủ động thời gian giao nhận hàng hóa.

Không lo mất mát, hư tổn hàng hóa

Nếu bạn sử dụng dịch vụ vận tải ghép hàng, do phải thu gom hàng hóa của nhiều doanh nghiệp khác nhau, từ đó dẫn nhiều đợt bốc xếp hàng. Nên khả năng mất mát, hư tổn hàng hóa của bạn là rất cao.

Ngược lại nếu thuê taxi tải, hàng hóa không phải bốc xếp hàng nhiều đợt mà chỉ bốc xếp hàng 1 lần thôi, nên rất ít khả năng đụng chạm, va đập vào hàng hóa của mình. Hàng hóa của bạn sẽ nguyên vẹn, ổn định từ lúc nhận hàng cho đến lúc giao hàng.

Vận tải ghép hàng giúp tiết kiệm chi phí

Mới đầu thì chúng ta ai cũng nghĩ sử dụng dịch vụ vận tải ghép hàng sẽ có chi phí rẻ hơn. Tuy nhiên điều này không phải lúc nào cũng đúng. Hàng hóa của ban thông thường sẽ được ghép vận chuyển bằng xe tải lớn. Nếu đến địa điểm giao hàng của bạn phải đi qua địa điểm cấm xe tải lớn thì bạn gặp rắc rối rồi. Khi đó bạn phải bỏ ra 1 khoản chi phí để thuê xe tải nhỏ hơn, trung chuyển hàng hóa đến nơi

Nếu tính tổng chi phí có khi sẽ lớn hơn rất nhiều so với bạn thuê taxi tải nguyên chiếc. Đặc biệt nếu thuê xe chở hàng theo tháng, thì khi đó bạn sẽ có bảng giá ưu đãi hơn rất nhiều

Khách hàng doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu thuê taxi tải chở hàng tại Hà Nội, hãy liên hệ với vận tải Hà Thành để thuê xe tải giá cạnh tranh nhất và chất lượng dịch vụ hài lòng nhất. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển của quý khách 1 cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất

goto top