Tại sao cần nhân viên khảo sát nhà ở trước khi chuyển nhà

Khảo sát nhà ở hay văn phòng trước khi chuyển là quyền lợi khách hàng được hưởng. Chi phí nhân viên khảo sát nhà ở sẽ không được tính vào phí dịch vụ, thực tế thì cũng không đơn vị nào thu tiền đi khảo sát cả. Cùng xem vì sao cần phải khảo sát trước khi chuyển nhà nhé.

Khảo sát để biết số lượng đồ cần chuyển

Ngoài việc chủ nhà thông báo số lượng đồ cần chuyển, nhân viên khảo sát cần phải đến xem thực tế để biết kích thước, hình dáng đồ vật, có tháo dỡ được không, tháo dỡ như thế nào, ôtô có vào được đến nhà hay không, di chuyển từ nhà ra xe có bị cản trở gì không,nhà chung cư hay nhà mặt phố … ?

Từ các yếu tố đó nhân viên khảo sát nhà của Hà Thành sẽ tính toán số lượng công nhân chuyển đồ, cần đồ vật chuyên dụng gì để đóng gói đồ đạc, vận chuyển cho phù hợp. Quan trọng nhất là tính toán loại xe tải, taxi tải nào phù hợp với khối lượng đồ đạc đã khảo sát, với tuyến đường và khung giờ nào với với khối lượng đồ đạc như vậy.

Qua khảo sát chi tiết, đưa ra được chính xác phương thức vận chuyển, từ đó nhân viên khảo sát nhà của chúng tôi sẽ đưa ra mức giá sát nhất và hợp lý nhất cho khách hàng. Quang tọng nhất đó là sẽ không có thêm bất cứ chi phí phát sinh, hoặc phụ phí nào khi thực hiện hợp đồng.

Tại sao cần nhân viên khảo sát nhà ở trước khi chuyển nhà

Tại sao cần nhân viên khảo sát nhà ở trước khi chuyển nhà

Ví dụ: 1 chiếc bàn giám đốc có chiếc là nguyên chiếc đóng chắc chắn,có chiếc lại là nhiều tấm nhỏ ghép vào có thể tháo dỡ ra từng bộ phận nhỏ có thể dễ dàng vận chuyển. Nếu là nguyên chiếc có thể phải sử dụng 4 người làm, nhưng chiếc bàn ghép chỉ cần 2 người để tháo dỡ vận chuyển.

Khảo sát đoạn đường vào nhà để biết cần những phương tiện nào

Tại Hà Nội, có những ngôi nhà có vị trí mà không có xe nào vào được, để chuyển đồ đạc từ những ngôi nhà như thế thì thật sự rất vất vả. Vì thế chỉ biết số lượng đồ cần chuyển thôi là chưa đủ để báo giá chính xác. Khi đi thực tế nhân viên sẽ nắm được tình hình đoạn đường, lối vào nhà khách hàng cần vận chuyển.

Nếu không có bước khảo sát thực địa này, thì khi chuyển nhà rất dễ bị thất bại vì không có sự chuẩn bị trước, như các đồ dùng chuyên dụng cho trường hợp này, Những ngôi nhà cần nhiều công sức để chuyển sẽ có giá cao hơn những ngôi nhà xe tải vào được ngay cửa.

Khảo sát để biết đấy là nhà chính chủ

Như một số báo chí đã đưa tin, 1 số kẻ gian đã lợi dụng sơ hở của chủ nhà, biết được chủ nhà vắng mặt 1 thời gian, đã gọi điện cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói để chuyển hết tài sản đi. Đây là lý do chúng tôi luôn muốn để khảo sát để biết tổng thể đồ đạc, thời gian vận chuyển. Nếu có gì mờ ám trong cách thức vận chuyển như chuyển gấp, chuyển ngay trong đêm. Hà Thành sẽ từ chối thực hiện.

Khảo sát để báo giá chi tiết

Sau khi đã xác nhận kiểm tra đầy đủ thông tin như tuyến đường đi lại, số lượng đồ đạc cần vận chuyển, và đảm bảo nhà chính chủ không tranh chấp. Nhân viên sẽ gửi cho khách hàng  bảng báo giá chuyển nhà trọn gói của chúng tôi. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá mà chuyển nhà Hà Thành đưa ra thì cả 2 bên sẽ ký kết hợp đồng và hẹn ngày chuyển nhà. Nếu không đồng ý với giá chuyển nhà mà chúng tôi đưa ra bạn có thể từ chối chuyển mà chúng tôi cũng không thấy phiền lòng.

Trên đây là các lý tại sao cần nhân viên khảo sát nhà ở trước khi chuyển nhà, rất hi vọng khách hàng của chuyển nhà Hà Thành sẽ được phục vụ một cách chu đáo và tận tình nhất. Nhân viên khảo sát nhà ở của chúng tôi là những người thân thiện vui tính. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

goto top