Sử dụng xe ba gác chuyển nhà có đảm bảo không?

Bạn đang không biết nên dùng xe ba gác chuyển nhà hay thuê xe tải nhỏ? Sử dụng phương tiện nào là ưu việt và tối ưu nhất cho việc vận chuyển đồ đạc? Bài viết dưới đây sẽ giúp cho các bạn giải đáp câu hỏi trên.

Nên dùng xe ba gác chuyển nhà hay xe tải nhỏ thì tốt hơn?

Nhiều người vẫn suy nghĩ rằng việc sử dụng xe tải có kích thước nhỏ sẽ chuyển đồ nhanh hơn do chỉ cần chuyển một lượt là xong. Việc này sẽ giúp tiết kiệm chi phí cũng như thời gian đỡ phải đi lại nhiều lần so với xe ba gác. Tuy nhiên nếu như bạn tìm hiểu về mức giá của hai loại phương tiện này sẽ thấy được sự chênh lệch là khá lớn.

Sử dụng xe ba gác chuyển nhà có đảm bảo không?

Sử dụng xe ba gác chuyển nhà có đảm bảo không?

Tính ra thì chi phí sử dụng xe ba gác chuyển nhà sẽ thấp hơn nhiều so với việc dùng xe tải nhỏ. Mặt khác việc sử dụng xe ba gác sẽ có nhiều thuận hơn trong quá trình chuyển nhà:

  • Đầu tiên, xe ba gác có kích thước nhỏ, linh hoạt trong quá trình di chuyển trong các ngõ hẻm. Việc đi vào trong các ngõ hẻm không phải là điều quá khó khăn và có thể đỗ xe tận cửa đẻ thuận lợi cho quá trình khuân vác đồ đạc.
  • Thứ hai, thùng xe của xe ba gác xo với xe tải là bé hơn nhưng với nhu cầu chuyển dọn đồ đạc của một gia đình hay sinh viên thì hoàn toàn đủ rộng để có thể thoải mái xếp đồ lên xe, hơn nữa xe ba gác có chiều cao khá thấp rất thuận tiện trong quá trình khuân vác.
  • Thứ ba, sử dụng xe ba gác chuyển nhà bạn có thể thoải mái lựa chọn khung giờ để vận chuyển đồ đạc trong khi đó, xe tải xẽ bị cấm lưu thông trên môt số tuyến đường vào các khung giờ khác nhau sẽ khá là bất tiện cho việc chuyển nhà, khiến bạn có thể lỡ giờ đẹp để chuyển sang nhà mới.

Với những ưu điểm trên thì nếu như gia đình bạn không có quá nhiều đồ đạc, địa điểm nhà mới ở trong ngõ hẻm hay bạn là sinh viên có nhu cầu chuyển phòng trọ sinh viên thì việc lựa chọn xe ba gác chuyển nhà là phù hợp nhất với hoàn cảnh thực tế.

Xem thêm : Thuê xe tải thùng để chuyển nhà thì có được hay không?

Chọn dịch vụ xe ba gác chuyển nhà uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xe ba gác chuyển nhà khiến cho nhiều người không biết nên phải lựa chọn dịch vụ nào và đơn vị nào có uy tín và chất lượng.

Bạn có thể tham khảo thêm người thân và bạn bè, những người có kinh nghiệm trong việc chuyển nhà, tìm hiểu thông tin về đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải chuyển nhà trước khi lựa chọn qua website hay gọi điện trực tiếp để được tư vấn.

Một đơn vị cung cấp dịch vụ xe ba gác uy tín sẽ hỗ trợ các bạn tháo dỡ đồ đạc trong quá trình vận chuyển, xắp sếp đồ đạc lên xe một cách chuyên nghiệp có lót sàn xe để tránh va đập. Cam kết đảm bảo an toàn cho đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

Trên đây là những kinh nghiệm mà chuyển nhà Hà Thành muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vong đã giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của bản thân khi sử dụng xe ba gác chuyển nhà. Nếu bạn có thắc mắc hay cần trợ giúp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chuyên nghiệp.

goto top