Quy trình vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp Hà Thành

Quy trình vận chuyển hàng hóa có rất nhiều bước khác nhau, cần có sự phối hợp nhuần nhuyễn và chuyên nghiệp, để đem lại cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất. Bởi thế một quy trình vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp sẽ là nhân tố quyết định đến sự thành công cũng như uy tín của đơn vị vận chuyển.


Dưới đây là các bước trong quy trình vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp mà chuyển nhà Hà Thành cung cấp đến khách hàng khi sử dụng các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói các bạn có thể tham khảo.

Quy trình vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp của Chuyển nhà Hà Thành

Quy trình vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp của Chuyển nhà Hà Thành

1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng.

Đối với một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp như chuyển nhà Hà Thành, sau khi tiếp nhận được thông tin khách hàng, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn lưu lại thông tin địa chỉ, số điện thoại và hẹn gặp khách hàng để tư vấn về những dịch vụ , quy trình vận chuyển hàng hóa mà đơn vị cung cấp.

2. Tiến hành khảo sát, báo giá và đi đến ký kết hợp đồng giữa hai bên.

Nhân viên vận chuyển sẽ tới địa điểm nhà hay văn phòng của bạn để tiến hành khảo sát về quãng đường di chuyển thực tế, tiến hành đo đạc kích thước và thống kê số lượng đồ đạc cần vận chuyên từ đó đưa ra bảo báo giá chính xác và hợp lý nhất cho khách hàng.

Tiến hành khảo sát, báo giá và đi đến ký kết hợp đồng giữa hai bên.

Tiến hành khảo sát, báo giá và đi đến ký kết hợp đồng giữa hai bên.

Sau khi hai bên đã thống nhất được mọi điều khoản sẽ đi đến ký kết hợp đồng vận chuyển. Điều này sẽ giúp đảm bảo mọi quyền lợi mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ của chuyển nhà Hà Thành.

Xem thêm : Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa chuẩn nhất

3. Triển khai công việc

  • Tiên hành phân loại hàng hóa cần vận chuyển:

Tất cả các vật dụng của khách hàng sẽ được tiến hành phân loại và đánh dấu kỹ lưỡng, giúp cho việc đóng gói, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng.

  • Đóng gói đồ đạc:

Đồ đạc của khách hàng sẽ được đóng gói một cách cẩn thận vào trong những chiếc thùng phu hợp: thùng carton, túi, bao tải và được cố định bằng băng keo… Những vật dụng dễ vỡ sẽ được quấn giấy bọc, đóng gói cẩn thận vào những thùng chuyên dụng. Những thiết bị điện tử sẽ được đóng gói vào thùng và đệm lót để tránh va đập bảo đảm an toàn trong quá trình vận chuyển.

Đóng gói đồ đạc

Đóng gói đồ đạc

Quy trình vận chuyển hàng hóa, đóng gói đồ đạc

Quy trình vận chuyển hàng hóa, đóng gói đồ đạc

  • Tiến hành quy trình vận chuyển hàng hóa:

Sau khi tất cả đồ đạc đã được đóng gói cẩn thận thì sẽ được vận chuyển băng xe tải phù hợp đến địa điểm mới. Đồ đạc được sắp xếp lên xe một cách hợp lý để tránh sự trùng chéo đảm bảo an toàn cao nhất cho đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

  • Lắp đặt ở địa điểm mới:

Sự chuyển nghiệp của Chuyển nhà Hà Thành còn được thể hiện qua việc lắp đặ mọi đồ dùng một cách nhanh nhất theo đúng yêu cầu của khách hàng.

4. Tiến hành nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn thành mọi công việc trong hợp đồng, tiến hành nghiệm thu,bàn giao lại toàn bộ đồ dùng cho khách hàng và tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong trường hợp xảy ra thất thoát tài sản hay bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển thì chuyển nhà uy tín Hà Thành sẽ tiến hành đền bù cho khách hàng theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói là cách tốt nhất để bạn có thể tiết kiệm được thời gian và công sức của mình. Với quy trình vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, và hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành vận tải, chuyển nhà Hà Thành là đơn vị uy tín, chất lượng đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

 

goto top