Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh kim

Bạn là người mệnh Kim và bạn đang quan tâm đến vấn đề phòng ngủ cho người mệnh kim? Trong bài viết sau đây, Hà Thành xin cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản, đầy đủ nhất về hướng phòng ngủ cho người mệnh kim, người mệnh Kim hợp màu gì, và người vận kim sử dụng những vận dùng gì …

 

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh kim

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh kim

Tính cách của những người mệnh Kim

Người Mệnh Kim là những người sống rất tình cảm, giàu lòng vị tha và có trái tim chân thành. Dường như họ  chả bao giờ mệt mỏi hay kho khăn trước mọi thử thách, Vì thế cho nên người mệnh kim luôn nhanh nhẹn, hoạt bát và vui vẻ .

Trong công việc,  người mệnh kim luôn rất tự tin, biết cách cân bằng giữa giữa cảm xúc và cảm xúc, nên người mệnh kim cũng có khả năng lãnh đạo rất giỏi. Nếu được làm việc với mệnh Kim, bạn sẽ học được rất nhiều điều từ họ đấy !

Người mệnh Kim là những người yêu bằng lý trí. Họ biết điều phối cảm xúc của mình. Không mù quáng yêu như bao người khác. Tuy nhiên họ lại có trái tim ấm áp và chân thành.

Người mệnh kim không muốn làm mất lòng hay phật ý ai. Tuy nhiên, đôi lúc chính vì thế họ lại bị người khác lợi dụng, khiến họ rơi vào tình thế khó xử .

Yếu tố cần trong phong thủy phòng ngủ cho người mệnh kim

Hướng phong thủy phòng ngủ cho người mệnh kim

Hướng phong thủy phòng ngủ cho người mệnh kim sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống như công danh, tài lộc, tình duyên, sức khỏe….Theo các chuyên gia phong thủy hướng tốt cho người mệnh Kim đó là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Từ những thông tin được nêu ở trên mà chúng ta có thể chọn được hướng cửa phòng, cách bày trí giường, đồ đạc trong phòng một cách hợp lý.

Màu sắc phong thủy phòng ngủ cho người mệnh kim

Với những người mệnh Kim thì mà phong thủy đó chính là màu trắng và ánh kim. 2 màu này không chỉ mang đến may mắn, bình an cho người mệnh kim mà nó còn thúc đẩy cuộc sống của bạn phát triển hơn rất nhiều. Chính vì thế, trong phòng ngủ cho người mệnh kim nên sử dụng đồ đạc mang màu trắng hoặc là ánh Kim để giúp cuộc sống thuận lợi.

Ngoài ra, mệnh Kim tương sinh với mệnh Thổ, vì thế người mệnh kim có thể sử dụng màu sắc của mệnh thổ để cho chăn ga, gối đệm để đem lại may mắn.Cụ thể đó là những màu như: màu đất, nâu đất, màu vàng, vàng cam…

Vật dụng trong phòng ngủ cho người mệnh kim

Vật dụng sử dụng, trang trí trong phòng ngủ không chỉ để đẹp mà nó cũng có một vai trò quan trọng trong phong thủy phòng ngủ cho người mệnh kim. Bởi vậy, khi lựa chọn nội thất phòng ngủ cho người mệnh kim, bạn cần phải chú ý những điều sau:

-Về chất liệu: Nên sử dụng những vật dụng được làm bằng đá, gốm sứ, thủy tinh.

-Về màu sắc: Màu trắng, ánh kim, nâu, vàng.

Trên đây là 1 số điều cơ bản về phong thủy phòng ngủ cho người mệnh kim cần phải nắm được. Cần phải chú ý tới hướng phòng, hướng giường, màu sắc sơn tường, màu sắc của vật dụng, phụ kiện và chất liệu của chúng…sao cho phù hợp với bản mệnh.

Mong rằng với những chia sẻ phòng ngủ cho người mệnh kim trên, người mệnh kim sẽ áp dụng được để có thể gặp được nhiều may mắn, trong công việc và cuộc sống.

goto top