Những dịch vụ chuyển nhà uy tín hiện nay tại Hà Nội

Đâu là những dịch vụ chuyển nhà uy tín hiện nay? Hiện nay dịch vụ chuyển nhà ngày chở nên quen thuộc với người dân ở các thành phố lớn, sau một thời gian đã chở thành một dịch vụ không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày, giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho những ai có nhu cầu chuyển nhà. 

Hiện nay có khoảng hơn 200 đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chính vì thế, để biết được những dịch vụ chuyển nhà uy tín, đáng tin cậy quả thực không phải là điều dễ dàng. Dựa trên những đánh giá của khách hàng mà Hà Thành thu thập được dưới đây chúng tôi xin được đưa ra 5 đơn vị chuyển nhà uy tín. Lưu ý xắp sếp thứ tự trong bài viết không tính chất xếp hạng.

+Chuyển nhà Hà Thành

+Chuyển nhà An Phát

+Chuyển nhà Thành Hưng

+Chuyển nhà Kiếm Vàng

+Chuyển nhà Bảo An

1. Dịch vụ chuyển nhà uy tín Hà Thành

Dịch vụ chuyển nhà uy tín Hà Thành

Dịch vụ chuyển nhà uy tín Hà Thành

Công ty TNHH Thương mại vận chuyển Hà Thành thành lập từ năm 2010, hoạt động trong lĩnh vực vận tải, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói. Nối tiếp và kế thừa những tinh hoa của các hãng vận tải đi trước, Hà Thành đang đóng góp để xây dựng một dịch vụ chuyển nhà ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Trải qua hơn 8 năm làm việc, chuyển dọn hơn 10.000 hộ gia đình và hàng trăm văn phòng, cơ quan hành chính lớn nhỏ. Ha Thành đã mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Những nỗ lực không ngừng nghỉ đó đã được đền đáp bằng giải thưởng DỊCH VỤ UY TÍN – THƯƠNG HIỆU UY TÍN năm 2015 do người sử dụng dịch vụ chuyển nhà trong khắp cả nước bình trọn.

Giải thưởng trên là lời động viên tinh thần to lớn để Công ty TNHH Thương mại vận chuyển Hà Thành tiếp tục phát triển và hoàn thiện hơn nữa cho tất cả các dịch vụ chuyên nghiệp hơn nữa, xứng đáng với vinh danh dịch vụ chuyển nhà uy tín do người tiêu dùng yêu mến bình chọn.

2. Chuyển nhà An Phát

Được thành lập vào năm 2010 An Phát nhận cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, thời gian làm việc cả những ngày nghỉ lễ và thứ 7, chủ nhật, đơn vị được trang bị khá đầy đủ những trang thiết bị và lực lượng xe tải phục vụ cho việc vận tải, được đánh giá là một đơn vị có thái độ phục vụ tốt và chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn và thời gian vân chuyển đúng như cam kết. Đây là một trong những dịch vụ chuyển nhà uy tín và đáng tin cậy tại Hà Nội.

Chuyển nhà An Phát

Chuyển nhà An Phát

3. Chuyển nhà Thành Hưng

Đây là đơn vị được thành lập từ khá sớm và có nhiều đóng góp vào xây dựng nền tảng cho dịch vụ chuyển nhà. Nhưng với sự đi lên và cạnh tranh từ những đơn vị khác thì chất lượng dịch vụ của đơn vị chưa thực sự tốt nhất. Và đối tượng khách hàng của Thành Hưng là những người có thu nhập khá giả vì giá thành còn khá là cao so với mặt bằng chung hiện nay.

Hơn nữa hiện nay có khá nhiều những thương hiệu Thành Hưng nhái không đảm bảo chất lượng làm giảm uy tín của Thành Hưng. Hy vong trong thời gian sắp tới Thành Hưng sẽ giữ vững được danh danh hiệu dịch vụ chuyển nhà uy tín của mình.

Chuyển nhà Thành Hưng

Chuyển nhà Thành Hưng

4. Chuyển nhà Kiến Vàng

Cùng với Thành Hưng thì chuyển nhà Kiến Vàng chính là những đơn vị đã tạo nên danh tiếng cũng như đặt nền móng cho chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói ở Việt Nam, với phương châm chăm chỉ như kiến và chất lượng như vàng, đây cũng là một địa chỉ tốt và đáng tin cậy khi bạn muốn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Cũng như Thành Hưng thì hiện nay thương hiệu Kiến Vàng cũng đang bị giả mạo rất nhiều làm ảnh hưởng nhiều đến danh tiếng của công ty.

Chuyển nhà Kiến Vàng

Chuyển nhà Kiến Vàng

5. Chuyển nhà Bảo An

Chuyển nhà Bảo An là một thương hiệu mới được thành lập và còn khá mới nhưng lại có những bước tiến phát triển nhanh chóng về chất lượng dịch vụ đến khách hành, nhân viên chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị máy móc đầy đủ đã đưa Bảo An trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín tại địa bàn Hà Nội.

Chuyển nhà Bảo An

Chuyển nhà Bảo An

Trên đây là những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín trên địa bàn Hà Nội theo đánh giá của chúng tôi dựa trên những ý kiến phản hồi của khách hàng và những thông tin mà Hà Thành thu thập được. Hy vọng đã cung cấp thêm cho quý vị những thông tin hưu ích. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và phục vụ tốt nhất.

goto top