Những áp lực của tài xế taxi tải chuyển nhà

Những áp lực của tài xế taxi tải chuyển nhà là rất nhiều. Với việc làm việc 12 tiếng một ngày khiến cho người tài xế rơi vào trạng thái căng thẳng mệt mỏi.

Nhiều người chưa từng lái xe taxi tải cho các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, không hiểu rõ về tính chất công việc, nên cho rằng đây là một công việc đơn giản, nhàn hạ, dễ kiếm được thu nhập cao. Nhưng trên thực tế chỉ khi làm công việc này mới thấy được sự gian nan, vất vả, căng thẳng mỗi ngày…

Những áp lực của tài xế taxi tải chuyển nhà

Những áp lực của tài xế taxi tải chuyển nhà

Taxi xe tải nhận được mức lương khá trên mặt bằng lao động phổ thông nói chung, mức lương sẽ dao động từ 9 đến 13 triệu tùy vào thời gian hoạt làm việc của từng người, với mức lương này tài xế taxi tải có thể trang trải cuộc sống hàng ngày cho bản thân, gia đình và có thể để dành ra một khoản tiết kiệm nhỏ, tuy nhiên thì đây là mức lương cố định và sẽ không thể tăng lên cho dù thời gian làm việc lâu năm.

Những áp lực của tài xế taxi tải chuyển nhà.

Những áp lực của tài xế taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng gặp phải đối với người mới lấy bằng có tuổi đời còn trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm lái xe có thể kể đến như:

Áp lực về mặt thời gian từ khách hàng, nhiều khách hàng thuê dịch vụ taxi tải chọn ngày, giờ tốt để tiến hành lễ nhập trạch và xông đất, giúp cho công việc và cuộc sống được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, vì vậy nên việc vận chuyển phải thật đúng giờ không được chậm chễ, tạo ra rất nhiều áp lực về mặt thời gian cho tài xế taxi tải.

Nghề tài xế taxi tải có nhiều rủi ro, việc phải làm đến tối muộn mới được nghỉ ngơi là rất phổ biến khiến cho cơ thể chưa kịp tái tạo sức lao động, hôm sau đi làm trong tình trạng mệt mỏi, lái xe trong tình trạng này là rất nguy hiểm. Những khó khăn của tài xế taxi tải còn đến từ hệ thống giao thông, tắc nghẽn vào giờ cao điểm, cấm đường, đường chật hẹp, cạnh tranh trong công việc hay bị cướp giật vào buổi tối.

Việc ăn uống chăm sóc bản thân cũng không được đảm bảo vì tính chất công việc đặc thù nên thời gian không cố định, ăn uống không đúng bữa và nghỉ ngơi không đủ dẫn đến những ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, một ngày làm việc chủ yếu phải ngòi lái xe trong cabin thời gian dài nên tài xế taxi tải thường mắc những bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, thoái hóa cột sống…

Xem thêm : 6 Điều cần lưu ý khi thuê taxi tải chở đồ, chở hàng

Phải chịu nhiều áp lực và rủi ro trong công việc, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe nên chỉ những người thật sự đam mê và có trách nhiệm cao trong công việc mới có thể làm tài xế taxi tải cho những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói .

Chính những khó khăn trong công việc đã tôi luyện nên những người có trình độ tay lái và tinh thần thép, Chuyển nhà Hà Thành luôn có những chế độ đãi ngộ tốt, chăm lo cuộc sống cho đội ngũ nhân viên của mình, tỏ chức các hoạt động thể thao ngoài giờ làm để nhân viên có thể giao lưu, giải tỏa căng thẳng và nâng cao sức khỏe.

Chính vì vậy đội ngũ nhân viên của Chuyển nhà Hà Thành luôn được đảm bảo về mặt sức khẻo để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 

goto top