Nên xem hướng nhà theo tuổi chồng hay vợ ?

Nên xem hướng nhà theo tuổi chồng hay vợ? Có nhiều trường hợp 2 vợ chồng cùng hướng, nhưng cũng có nhiều trường hợp theo tuổi thì 2 vợ chồng bị khác hướng. Vậy thì nên xem hướng nhà theo tuổi chồng hay vợ?

Nên xem hướng nhà theo tuổi chồng hay vợ ?

“Thiên “,” địa”,” nhân “là 3 yếu tố quyết định đến việc xác định hướng nhà nằm ở phương hướng nào. Trong đó, “nhân” tức là người. Mỗi người đều có một phương hướng nhà phù hợp riêng.

Tuy nhiên, có nhiều gia đình khi chuẩn bị mua sắm hay xây dựng một ngôi nhà mới không biết nên xem hướng nhà theo tuổi vợ hay chồng thì hợp phong thủy.
Theo quan niệm phong thủy được các bậc thầy phong thủy chia sẻ.

Để xem hướng nhà theo tuổi chồng hay vợ thì phải xem chủ nhà. Nếu chủ nhà là phụ nữ không có chồng, thì hướng nhà nên xây theo hướng của phụ nữ. và ngược lại người phụ nữ có chồng thì nên chọn hướng nhà của người chồng.

Người chồng được coi là trụ cột của ngôi nhà, cho nên dù phụ nữ có là người bỏ tiền mua nhà đi chăng nữa. thì khi xác  định được hướng nhà theo chủ nhà, thì bạn nên lấy năm sinh, tuổi, mệnh của người chồng để xác định hướng nhà một cách chính xác.

Nên xem hướng nhà theo tuổi chồng hay vợ ?

Nên xem hướng nhà theo tuổi chồng hay vợ ?

Cách xem hướng nhà chung cư theo hướng tuổi vợ chồng

Người ta thường dựa vào phương pháp phân chia nhà và tuổi thành hai nhóm Đông Tây để chọn hướng nhà phù hợp với mệnh gia chủ.

Gia chủ có năm sinh thuộc quẻ: Càn, Khôn, Cấn, Đoài thuộc Tây Tứ Mệnh:

Phù hợp với nhà thuộc hướng Tây Tứ Trạch: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây.

Gia chủ có năm sinh thuộc quẻ: Chấn, Tốn, Khảm, Ly thuộc Đông Tứ Mệnh:

Phù hợp nhà thuộc hướng Đông Tứ Trạch: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam.

Cách xem hướng nhà chung cư theo hướng tuổi vợ chồng

Cách xem hướng nhà chung cư theo hướng tuổi vợ chồng

Ý nghĩa của hướng nhà TỐT – XẤU.

Hướng thiên y, sinh khí: đây là hướng mang Ý nghĩa trường thọ, sức khỏe tốt.
Hướng phúc đức, phục vị: hướng này mang đến nhiều may mắn, để gia chủ phát đạt, thịnh vượng.
Hướng Ngũ quỷ và lục sát: Hướng này là hướng không tốt, chỉ mang lại Bất an, lục đục, khổ đau.
Hướng họa hại: Đây cũng là một hướng Không may mắn, nhiều tai họa.
Hướng tuyệt mệnh: hướng này chỉ mang lại Lo âu, đau khổ.

Sau khi đã chọn xong hướng nhà của chủ nhà. Thì sau đó chủ nhà nên bố trí nội thất trong nhà sao cho đảm bảo cân bằng âm dương làm sao hợp tuổi mệnh cho cả vợ, cả chồng và cho con cái trong gia đình.

Như vậy, việc chọn hướng nhà nên chọn theo tuổi mệnh của chồng để tốt cho cả gia đạo vợ chồng, con cái chứ không phải chỉ tốt cho chồng.
Việc lựa chọn hướng nhà tốt sẽ giúp cho gia chủ thịnh vượng, tài vận hanh thông. Và ngược lại, nếu phong thủy nhà ở không tốt thì có nguy cơ nhiều điều xấu, không may đến cho gia đình.

Chính vì vậy, trước khi xây nhà hoặc chuyển nhà trọn gói đến một nơi ở mới bạn cần cân nhắc và xem xét kỹ càng để chọn hướng nhà phù hợp. Đặc biệt, nếu đang phân vân không biết xem hướng nhà theo tuổi chồng hay vợ thì hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có câu trả lời.

goto top