Một số cách chuyển nhà nhanh gọn bạn nên biết

Bài viết dưới đây, chuyển nhà Hà Thành sẽ cung cấp cho quý vị một số cách chuyển nhà nhanh gọn giúp cho việc chuyển đến một nơi ở mới được diễn ra nhanh chóng tiết kiệm thời gian cũng như công sức của gia đình.

Cách chuyển nhà nhanh chóng

Cách chuyển nhà nhanh chóng

Lên danh sách tất cả mọi công việc

Cách chuyển nhà nhanh nhất là bạn hãy lên một danh sách tất cả những việc sẽ phải tiến hành, đồ đạc cần đóng gói và vận chuyển là điều quan trong nhất khi bạn chuyển nhà. Điều này sẽ giúp cho bạn chắc chăn không bỏ sót đồ đạc cũng như giúp cho công việc diễn ra thuận lợi theo quy trình đã lên từ trước.

Sau đó hãy dán những tờ giấy trắng lên những hộp chứa đồ, tờ giấy này có thể ghi chú thành hai phần là số thứ tụ và những đồ đạc đựng bên trong, giúp cho bạn có thể dễ dàng tìm kiếm mà không mất quá nhiều công sức.

Chuẩn bị những công cụ hỗ trợ

Chuẩn bị những công cụ hỗ trợ

Chuẩn bị những công cụ hỗ trợ

Công việc đóng gói đồ đạc sẽ tốn rất nhiều những thùng giấy carton, băng keo, giấy bọc, bút… vì thế các bạn nên chuẩn bị khâu này thiệt kĩ càng, chu đáo. Nếu bạn đạt mua thùng carton từ công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển thì bạn có thể trả lại những hộp không dùng đến, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm không sợ bị lãng phí.

Tận dụng tối đa kích thước của hộp

Trước khi đóng gói đồ đạc vào bên trong, bạn nên lựa chọn kích thước hợp phù hợp để có thể tận dụng tối đa không gian chứa của nó. hoặc có thể đo kích thước của đồ đạc trước rồi mua những hộp có kích thước phù hợp. Bạn nên lưu ý là đừng nên đựng quá nhiều đồ vào trong hộp sẽ là cho hộp chở nên nặng nề, khó di chuyển và có thể bị bục rách trong quá trình vận chuyển.

Phân loại đồ đạc thành từng nhóm

Việc phân loại đồ đạc thành từng nhóm rõ ràng giúp tránh tình trạch thất lạc đồ đạc hay xảy ra va vấp khi vận chuyển. Quần áo nên bọc vào túi bóng trước khi cho vào trong thùng. Nếu bạn sử dụng những hộp có thể treo được quần áo thì nên bọc từng cái và treo sát chúng lại để tiện cho quá trình di chuyển.

Đánh giấu đồ đạc

Bạn hãy đánh giấu đồ đạc cho từng khu vức trong nhà bằng những màu sắc khác nhau, để có thể dễ dàng tìm kiếm và lắp đặt chúng khi cách chuyển nhà nhanh đến nơi ở mới.

Đóng gói đồ đạc trước

Đóng gói đồ đạc trước

Đóng gói đồ đạc trước

Có thể chưa đến ngày cách chuyển nhà nhanh nhưng bạn nên đóng gói dần đồ đạc của mình, những đồ đạc ít sử dụng đến. Như nếu chuyển nhà vào mùa hè thì hãy đóng gói trước quần áo mùa đông…

Xem thêm : Chia sẻ 1 số kinh nghiệm đóng gói đồ đạc chuyển nhà

Cần thận với những đồ giá trị

Hãy đóng gói những vật dụng có giá trị cao và quan trọng như trang sức, tiền bạc, đồ cổ… một cách cẩn thận và để riêng, tốt nhất là bạn hãy mang theo mình sang nhà mới. Nếu như bạn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói hãy ký gói kết bảo hiểm để trong trường hợp ngoài ý muốn có thể nhận được bồi thường từ đơn vị vận chuyển.

Giữ những giấy tờ quan trọng

Những giấy tờ quan trọng như: Hồ sơ, hợp đồng, hộ khẩu hay giấy tờ tùy thân bạn nên để trong vali để có thể mang theo bên mình, tránh trường hợp bị thất lạc.

Hộp riêng

Những thành viên trong gia đình sẽ có những đồ đạc riêng và có thể không muốn cho người khác đụng tới, nên hãy dành cho mỗi người những chiếc hộp riêng để tự đóng gói và vận chuyển.

Trên đây là một số những cách chuyển nhà nhanh chóng mà Chuyển nhà Hà Thành muốn chia sẻ đến quý vị. Chuyển nhà Hà Thành là đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyển nhà và chuyển nhà giá rẻ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG hàng đầu trên địa bàn Hà Nội. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi để công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của bạn có thể diễn thuận lợi tiết kiệm thời gian và công sức với mức chi phí phải chăng.

goto top