Kinh nghiệm chuyển nhà vào chung cư nhanh chóng

Kinh nghiệm chuyển nhà vào chung cư giúp gia đình bạn tiến hành công việc một cách thuận tiện và nhanh chóng, đúng theo kế hoạch. Gia đình bạn đang có ý định chuyển nhà vào chung cư và lại ở tầng quá cao, không thuận tiện cho việc vận chuyển đồ đạc, và bạn chưa biết phải làm thế nào để thuận tiện nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Hà Thành.

Những công việc cần làm trước khi chuyển nhà vào chung cư

Với kinh nghiệm chuyển nhà vào chung cư của chúng tôi thì trước tiên bạn nên phân loại đồ đạc để tiện cho công việc sắp xếp trước khi chuyển nhà. Những đồ vật dễ vỡ cần được đóng gói và bọc lót cẩn thận bằng vải, xốp hay mút… Để đảm bảo an toàn, không sảy ra tình trạng va đập làm hư hỏng đồ dùng trong quá trình vận chuyển.

Đồ đạc của từng khu vực trong nhà nên được sắp xếp vào trong một hộp và có khi chú cẩn thận. Đồ đạc riêng của từng thành viên trong gia đình nên tự tay đóng gói lại và cũng để riêng vào một thùng carton riêng. Việc này sẽ giúp cho việc lắt đặt tại nơi ở mới sẽ dễ dàng và không bị lẫn đồ cũng như thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Kinh nghiệm chuyển nhà vào chung cư tiện lợi và nhanh chóng

Kinh nghiệm chuyển nhà vào chung cư tiện lợi và nhanh chóng

Những đồ đạc không cần thiết tốt nhất bạn nên thanh lý hoặc đem cho người thân hay bạn bè của mình, để tiết kiệm công sức vận chuyển, chi phí. Việc mang theo quá nhiều đồ không cần thiết sẽ khiến cho công việc chuyển nhà của gia đình bạn chở nên khó khăn và làm mất nhiều thời gian cũng như công sức.

Trước khi chuyển đến chung cư bạn nên thông báo với ban quản lý toàn nhà để đặt lịch chuyển dọn đồ đạc. Vì tại các khu chung cư hiện nay đều thắt chặt an ninh hơn nếu như bạn không thông báo trước sẽ không thể vẫn chuyển đồ đạc vào trong chung cư được. Đây là một trong những kinh nghiệm chuyển nhà vào chung cư bạn nên lưu ý nhất.

Vận chuyển đồ đạc thế nào để thuận lợi nhất

Thuê taxi tải: Với kinh nghiệm chuyển nhà vào chung cư của Hà Thành thì việc thuê taxi tải để vận chuyển đồ đạc với các hộ gia đình là phù hợp nhất. Tùy thuộc vào khối lượng đồ đạc phải vận chuyển mà gia đình bạn sẽ cân nhắc thêu số lượng cũng như chủng loại taxi tải khác nhau để tiết kiệm chi phí nhất cho gia đình.

Việc sử dụng taxi tải sẽ giúp cho đồ đạc của bạn có thể tránh được mưa gió, thùng xe to có thể để được rất nhiều đồ đạc cũng như tránh được sự nhòm ngó của người ngoài.

Thuê xe ba gác chuyển nhà: Nếu như đồ đạc của gia đình bạn không quá nhiều hay quãng đường di chuyển đến nơi ở mới của gia đình nhỏ hẹp và bạn muốn tiết kiệm chi phí hơn, thì thuê xe ba gác chuyển nhà cũng là một sự lựa chọn tốt. Tuy nhiên thì ngoài sự linh hoạt khi di chuyển trong ngõ hẻm hay những con đường chật hẹp thì xe ba gác chở được khá ít đồ, bạn sẽ phải đi lại nhiều lần hoặc thuê thêm xe ba gác, hơn nữa đồ đạc của bạn cũng không tránh được nắng mưa trong quá trình vận chuyển.

Vận chuyển đồ đạc lên căn hộ

Việc vận chuyển đồ đạc lên căn hộ sẽ gặp không ít khó khăn khi mà bạn phải di chuyển lên tầng cao. Tốt nhất bạn nên chuyển bị những chiếc xe đẩy nhỏ để sắp xếp lên rồi đẩy vào thang máy, như vậy vừa tiết kiệm được công sức lại giúp tối ưu thời gian chuyển đồ đạc của gia đình bạn.

Với những đồ đạc có kích thước lớn, nặng và cồng kềnh bạn nên tháo dỡ từng bộ phận để vận chuyển một cách dễ dàng hơn. Trong quá trình vận chuyển cần có ít nhất hai người bê vác để đảm bảo an toàn cho người cũng như là tài sản của gia đình.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Nếu như gia đình bạn không có đủ nguồn nhân lực và thời gian để tự mình chuyển nhà thì bạn có thể thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nhân viên chuyển nhà trọn gói với nhiều kinh nghiệm chuyển nhà vào chung cư, sẽ giúp bạn làm toàn bộ mọi công việc kể trên và bạn cùng gia đình sẽ không cần phải động tay vào bất cứ công việc gì. Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được công sức cũng như thời gian và tiền bạc của gia đình.

Trên đây là những kinh nghiệm chuyển nhà vào chung cư mà Hà Thành muốn chia sẻ đến các bạn. Nếu như còn thắc mắc về kinh nghiệm chuyển nhà khu chung cư giá rẻ hay bạn đang có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách chuyển nghiệp nhất.

 

goto top