Kinh nghiệm chọn thuê taxi tải bạn cần biết

Trong bài viết này chuyển nhà Hà Thành sẽ chia sẻ cho quý vị những kinh nghiệm chọn thuê taxi tải để giúp bạn lựa chọn được những chiếc xe taxi tải phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Lựa chọn taxi tải có bãi xe gần bạn nhất

Taxi tải là loại hình vận tải hoạt động tính phí theo quãng đường di chuyển. Tuy nhiên khác với taxi bình thường có số lượng hoạt động rất lớn, bạn có thể tìm đc bất cứ khi nào cần, thì số lượng taxi tải hiện nay vẫn còn thấp, mỗi khi cần đén không phải gọi là sẽ có ngay, đôi khi bạn sẽ phải chờ rất lâu mới gọi được xe.

Nếu thuê xe vào cuối tuần hay ngày nghỉ rất khó khăn vì do nhu cầu lớn nên hầu hết các hãng taxi tải không thể đáp ứng hết được.

Xem thêm : 6 Điều cần lưu ý khi thuê taxi tải chở đồ, chở hàng

Chính vì thế nên quý vị nên lựa chọn những hãng taxi tải có bãi xe ở gần mình nhất. Vì những tài xế chưa có chuyến sẽ đỗ tại bãi và tiện cho việc di chuyển đến địa điểm bạn cần vì có một số tài xế sẽ không nhận chuyến vì quãng đường di chuyển đến chõ bạn là quá xa.

kinh nghiệm chọn thuê taxi tải nữa đó là chọn taxi tải gần mình sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian đợi xe cũng như dễ dàng nắm bắt thông tin của tài xế.

Kinh nghiệm chọn thuê taxi tải bạn cần biết

Kinh nghiệm chọn thuê taxi tải bạn cần biết

Kinh nghiệm chọn thuê taxi tải có kích thước và tải trọng phù hợp

Nếu như bạn chọn loại xe có kích thước quá nhỏ không thể cở được hết đồ thì sẽ phải đổi xe khác, điều này có thể khiến bạn mất thêm một khoản chi phí cho việc đổi xe và mất thời gian. Còn chọn xe quá lớn thì lại quá lãng phí, bạn cần biết là kích thước sẽ có tỷ lệ thuận với tải trọng của xe và chi phí thuê xe.

Các hãng cung cấp dịch vụ taxi tải sẽ có rất nhiều loại xe với tải trọng khác nhau cho khách hàng lựa chọn, vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn.

Dành ngân sách cho chi phí ẩn

Chi phí ẩn chính là những khoản phát sinh mà các đơn vị cung cấp không báo cho bạn trước khi tiến hành vận chuyển. Các loại phí này gồm có: Phí cầu đường, bến bãi, phí gửi xe… và chi phí này hoàn toàn do khách hàng thanh toán. Bạn có thể cảm thấy không hài lòng khi tài xế thông báo cho bạn về những khoản phí này. Kinh nghiệm chọn thuê taxi tải là bạn hãy trao đổi rõ với đơn vị cung cấp dịch vụ xem ngoài tính phí trên km thì bạn có còn phải trả thêm chi phí nào khác không.

Tìm hiểu về cung đường và giờ cấm xe tải

Không giống như taxi bình thường, taxi tải bị hạn chế lưu thông trong thành phố bởi luật cấm tải. Thời gian mà xe tải bị cấm hoạt động trong ngày là từ 6h-8h, 16h-20h. Ngoài xe thì bạn cũng nên tìm hiểu những đoạn đường cấm xe tải, cấm đừng trên đoạn đường vận chuyển giữa hai điểm đi và đến.

Chuyển nhà Hà Thành là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải chở hàng CHẤT LƯỢNG – UY TÍN hàng đầu hiện nay và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với số lượng xe hùng hậu cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình chúng tôi sẽ đem đến và chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chọn thuê taxi tải, giúp cho bạn một chất lượng phục vụ tốt nhất.

 

goto top