Giải pháp cho nhà chung cư không hợp hướng

Giải pháp nào nhà chung cư không hợp hướng khi bạn đang sống trong một căn hộ chung cư nhưng lại có hướng tuyệt mệnh, không hợp phong thủy. Thật khó khăn nếu bán căn hộ đó đi để chuyển qua mua một căn hộ khác.

Giải pháp cho nhà chung cư không hợp hướng

Giải pháp cho nhà chung cư không hợp hướng

Dưới đây là một số cách để hóa giải nhà chung cư không hợp hướng, bạn hãy tìm hiểu và áp dụng nhé.

Ý nghĩ của hóa giải chung cư không hợp hướng là gì?

Khi tìm mua chung cư có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc chọn căn hộ của bạn, như giá cả, hướng phong thủy hay không gian. Trong đó hướng phong thủy dù bạn đã chọn nhưng vẫn có thể không chọn được theo ý mình, một phần do điều kiện kinh tế, một phần khác do các hướng nhà chung cư đều được xây theo khuôn mẫu. Chính vì thế dù bạn đã cố găng nhưng vẫn có thể vẫn gặp phải hướng xấu.

Theo quan niệm hướng nhà có ý nghĩa quan trọng đối với sự hưng thịnh, cát hung của ngôi nhà. Nếu ngôi nhà chung cư có hướng tốt, hợp mệnh gia chủ, sẽ góp phần tái tạo năng lượng mới cho ngôi nhà, giúp lưu thông các luồng khí thuận lợi, đón được ánh sáng và gió cần thiết. và ngược lại, hướng xấu sẽ dẫn đến nhiều rủi roc ho cuộc sống gia đình về lâu dài.

Hóa giải hướng nhà xấu là cách thay đổi kết cấu, kiến trúc ngôi nhà, hoặc sử dụng một vài thay đổi nhỏ để khắc phục các hướng không thuận tiện, phòng tránh những yếu tố xui rủi, mang lại sự bình an cho cuộc sống gia đình.

 Cách hóa giải nhà chung cư không hợp hướng

  1. Hóa giải nhà chung cư có 2 cửa chính xung đối nhau

Hướng nhà được tính là hướng thẳng góc với cửa chính, các lối đi khác chỉ là hướng phụ. Trường hợp nếu nhà có 2 cửa chính xung đối nhau thì cần sử dụng gương bát quát hoặc chuông gió để treo ở giữa phòng.

  1. Hóa giải hướng nhà chung cư có cửa chính thông cửa hậu

Theo giân dan, cửa chính thông cửa hậu sẽ khiến tiền tài bị thất thoát, hao tổn. cách hóa giải cho căn hộ chung cư dạng này là sửa lại cửa hoặc chắn giữa 2 cửa bằng tấm bình phong để không còn thông nhau.

  1. Hóa giải hướng nhà chung cư sát đường giao thông huyết mạch

Trong phong thủy nhà ở, nhà gần các tuyến đường giao thông huyết mạch ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt, sức khỏe và tài vận của người dân sống trong khu chung cư. Chính vì vậy nếu có ý định xây chung cư ở vị trí này thì tầng một nên thiết kế thành khu vực vui chơi giải trí, không dùng để ở. Từ tầng 2 trở lên ên xây lùi bào phía sau một ít để giữ khoảng cách với tuyến đường. Nên bố trí nội thất trong nhà nhiều gỗ hoặc cây xanh. Điều này để hạn chế những sóng điện từ trụ điện phát ra ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn.

  1. Hóa giái hướng nhà chung cư có hướng đường đâm vào nhà:

Theo quan niệm thì hướng này sẽ khiến gia chủ hao tài , tiền bạc đội nón gia đi nên bạn cần sử dụng một chiếc gương bá quái  hoặc chuông gió để hóa giải hung khí. Đặc biệt để hóa giải hướng xấu cho vị trí đặt nhà này cần đặt thạch anh tím hoặc thạch anh vàng để ngăn lại.

Nếu gặp phải những trường hợp nhà chung cư không hợp hướng như trên bạn hãy thực hiện để hóa giải nhé. Chúc bạn và gia đình có cuộc sống luôn bình an và gặp nhiều may mắn!

goto top