Dịch vụ vận chuyển đàn piano chuyên nghiệp tại Hà Nội

Như chúng ta đều biết rằng, vận chuyển đàn piano là 1 điều không hề đơn giản. Bởi lẽ cây đàn piano rất nặng nề (nặng từ 135kg đến 360kg tùy từng loại ) và cồng kềnh. Chính vì thế bạn không thể tự mình chuyển đàn piano từ tầng này qua tầng kia, hoặc chuyển từ nhà này sang nhà khác. Chuyển nhà Hà Thành tự hào là cung cấp dịch vụ vận chuyển đàn piano chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Có rất nhiều lý do bạn bắt buộc phải vận chuyển đàn piano như:

– Chuyển đàn piano từ showroom này qua showroom khác

– Chuyển đàn piano từ nhà này qua nhà khác

– Chuyển đàn piano mang đi sửa chữa

– Chuyển đàn piano mang đi diễn

– Hay đơn giản là di chuyển đàn piano qua các tầng hay các phòng trong căn nhà bạn

Với mỗi người chơi đàn Piano thì đây nó không đơn giản chỉ là một loại nhạc cụ mà nó còn có giá trị về nội thất giá trị tinh thần. Chưa kể, đàn Piano thường có giá trị rất cao từ hàng chục triệu đến vài trăm triệu. Vì vậy, khi di chuyển đàn piano từ nơi này sang nơi khác, khách hàng rất sợ đàn Piano của mình gặp vấn đề khi đang trong quá trình vận chuyển. Dù chỉ là một vết xước nhỏ thôi cũng ảnh hưởng đến vẻ đẹp, giá trị của 1 cây đàn.

Dịch vụ vận chuyển đàn piano

Đàn piano được bọc lót cẩn thận trước khi chuyển

 

Đàn nặng, cồng kềnh, rất khó bê xuống cầu thang, hay là di chuyển qua các tầng nhà khi vận chuyển có quán tính lớn. Chỉ một sơ xuất nhỏ thôi là đàn piano có thể bị sứt mẻ, trầy xước. Chính vì vậy việc vận chuyển đàn piano cần hết sức cẩn thận, công việc này đòi hỏi kỹ thuật cao, cần có kinh nghiệm chứ không hoàn toàn dựa vào sức khỏe là làm được.

Dịch vụ vận chuyển đàn piano

Sử dụng máy cẩu chuyển đàn piano

Giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm, chuyển nhà Hà Thành là công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, chúng tôi nhận chuyển đàn piano lên mọi vị trí của nhà bạn nhờ có nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị nâng đỡ, di chuyển hiện đại.

Một số lý do mà bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển đàn piano của Hà Thành

– Chúng tôi có đội ngũ vận chuyển đàn piano chuyên nghiệp

– Luôn đảm bảo sự an toàn cho cây đàn piano của bạn

– Chúng tôi luôn lấy uy tín làm đầu

– Giá thành cạnh tranh

Các bước vận chuyển đàn piano.

Bước 1: Kiểm tra tình hình đàn piano trước khi vận chuyển, và ký xác nhận với gia đình

Bước 2: Bọc kín đàn cẩn thận bằng các tấm chắn vận chuyển chuyên dụng ,để tránh va chạm làm xước đàn. Các nắp bàn phím sẽ được khóa lại đảm bảo không bị bung,Đối với 1 số cây đàn có thể tháo chân thì sẽ được tháo, đảm bảo cho chân không bị siêu vẹo trong quá trình vận chuyển.

Bước 3:Xác định số người đủ để khiêng theo trọng lượng đàn, sử dụng các thiết bị chuyên dụng để vận chuyển đàn piano. Khéo léo, tỉ mỉ khi di chuyển trên cầu thang nhà cao tầng, chung cư.

Bước 4: Đặt đàn piano vào đúng vị trí khách hàng yêu cầu. Tiến hành tháo các lớp bọc chuyên dụng bên ngoài và cân chỉnh lại đúng vị trí và khoa học. Tiếp đó tiến hành vệ sinh mặt ngoài, loại bỏ các bụi trong quá trình vận chuyển đàn piano.

Dịch vụ vận chuyển đàn piano

Bước 5: Kiểm tra lại đàn piano,âm thanh, phụ kiện kèm theo sau đó bàn giao cho chủ nhà.

Mức giá của chúng tôi luôn rất cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo dịch vụ tốt nhất. Mức giá vận chuyển đàn piano tùy vào loại đàn và cung đường vận chuyển.

Nếu bạn có một cây đàn piano muốn vận chuyển xin vui lòng liên hệ 0987.273.119  để được cung cấp thông tin 1 cách chính xác nhất.

goto top