Dịch vụ tháo lắp bao bọc tủ bàn ghế văn phòng Hà Thành

Khi thực hiện chuyển văn phòng đến một địa điểm mới, ngoài các loại vật dùng cơ bản và máy móc thiết bị thường sử dụng như: Máy tính, máy in,…… Thì những loại bàn ghế lớn cùng cần phải tháo lắp đúng cách để tránh việc hư hỏng . Vì vậy, Chuyển nhà Hà Thanh xin giới thiệu dịch vụ tháo lắp bao bọc tủ bàn ghế văn phòng nhanh chóng.

boc lot ban ghe go khi chuyen nha

Kinh nghiệm vận chuyển bàn ghế văn phòng

Chúng tôi là đơn vị vận chuyển uy tín và không qua trung gian nên chi phí rất hợp lý. Không chỉ vậy, vì là đơn vị vận chuyển có nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển nhà trọn gói. Vì vậy, sẽ tư vấn được cho khách hàng về quãng đường, nhân công vận chuyển, xe,…. giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian vận chuyển.

Với kinh nghiệm dày dặn trong nghề, chúng tôi không chỉ tháo lắp được mọi loại bàn ghế văn phòng mà việc đóng gói sắp xếp cũng được tiến hành nhanh chóng, gọn gàng giúp tránh những hư hỏng, trầy xước trong quá trình vận chuyển.

Đến với chúng tôi bạn luôn có cam kết với những điều khoản rõ ràng. Vì vậy, chúng tôi luôn chịu trách nhiệm trước những thiệt hại do quá trình tháo lắp, xếp dỡ và vận chuyển. Chính sự chuyên nghiệp và uy tín đã làm nên thương hiệu của chúng tôi, giúp chúng tôi có nhiều khách hàng tin tưởng.

Chúng tôi có số lượng xe đa dạng với nhiều loại xe cùng các kích cỡ khác nhau sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với giá thành tiết kiệm nhất.

Quy trình đóng gói tủ bàn ghế văn phòng

Tùy theo, những loại bàn ghế văn phòng khác nhau mà chúng tôi có những quy trình đóng gói khác nhau để đảm bảo nguyên vẹn, chống trầy xước hư hỏng trong quá trình đóng gói. Với dòng bàn ghế có thể tháo rời thì việc đóng gói và vận chuyển sẽ dễ dàng hơn so với dòng bàn ghế không thể tháo rời.

boc lot ban ghe go

1. Quy trình đóng gói tủ, bàn ghế văn phòng có thể tháo rời.

  1. Đối với bàn:

Bước 1: Tìm các vị trí có gắn vít, chốt . Đây là các điểm nối giữa các chi tiết được ghép lại nên việc tháo lắp phải được tiến hành vô cùng nhẹ nhàng.

Bước 2: Tiến hành tháo các điểm vít theo thứ tự sau: Trước tiên sẽ tháo từ khu vực mặt bàn trước, tiếp theo đến các điểm nối tiếp xúc giữa mặt bàn và chân bàn

Bước 3: Đánh dấu các vị trí tháo lắp cũng như những con vít có độ dài khác nhau, để khi lắp đặt lai nhanh chóng và đảm bảo độ chắc chắn như nguyên trạng lúc tháo lắp.

Bước 4: Đóng gói: Bước này có vai trò chống trầy xước cho bàn khi vận chuyển. trong bước này việc quấn màng PE hoặc xốp hơi giúp chống va đập và trầy xước. Trước tiên sẽ quấn riêng từng bộ phận sau đó sẽ quấn chung các bộ phận và sắp xếp chúng hợp lý để việc vận chuyển trở nên dễ dàng, tránh thất lạc cũng như khi  đặt lên thùng xe vận chuyển sẽ không chiếm nhiều diện tích.

  1. Đối với ghế

Có 2 loại ghế văn phòng phổ biến đó là ghế gấp và ghế xoay. Thông thường ghế gập chỉ cần gập lại và bọc lớp màng PE bảo vệ chống trầy xước trong quá trình vận chuyển.

Với ghế xoay phải tháo rời cho tiết kiệm diện tích từ đó giảm nhiều chi phí vận chuyển. Khi tháo Ghế xoay ta cần thực hiện những bước sau đây:

Bước 1: Kéo cần hơi trên ghế đạt chế độ cao nhất.

Bước 2: Lật ngược ghế lại và tác độ lực nhẹ độ phần chân ghế rơi ra và tháo phần ống nhựa nhựa thân ghế.

Bước 3: DÙng màng PE bọc kỹ các bộ phận riêng biệt và bọc cùng nhau để tránh thất lạc cũng như khi lắp đặt dễ dàng hơn.

2. Quy trình đóng gói tủ, bàn ghế văn phòng không thể tháo rời.

Có nhiều loại bàn ghế, tủ không thể tháo rời, nên việc vận chuyển sẽ khó khăn hơn. Để đảm bảo không bị trầy xước thì việc quấn màng PE hoặc xốp hơi là rất cần thiết.

Quy trình thực hiện dịch vụ tại chuyển nhà Hà Thành

Bước 1: Nhận thông tin khách hàng thông qua Hotline của chúng tôi: 0978.273.119

Bước 2: Khảo sát trước về vấn đề tháo lắp, cung đường, số người tham gia, trọng lượng xe,…qua điện thoại hoặc trực tiếp và đưa ra phương án thực hiện tháo lắp và vận chuyển chính xác nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng trước khi thực hiện công việc. Đây thể hiện sự uy tín của chúng tôi với Khách hàng.

Bước 4: Nghiệm thu trước khi bàn giao với khách hàng và thanh toán sau khi đã nghiệm thu.

Trên đây là dịch vụ tháo lắp bao bọc tủ bàn ghế văn phòng nhanh chóng di chuyển nhà Hà Thành cung cấp. Ngoài ra chúng tôi tiến hành vận chuyển tư vấn khách hàng để có một dịch vụ chất lượng và tiết kiệm.

 

 

goto top