Dịch vụ lột thảm tẩy keo gia đình văn phòng

“Cần là có” – Hà Thành cung cấp dịch vụ lột thảm tẩy keo gia đình, văn phòng, hoàn trả mặt bằng, phục hồi mặt đá sàn nhà, đánh bóng sàn betong sau khi lột thảm. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, xử lý mọi không gian, diện tích lớn, nhỏ với thời gian nhanh nhất mà giá cả lại tốt nhất .

Hiện nay, các căn hộ chung cư, biệt thự , văn phòng làm viện sử dụng thảm trải sàn rất là rộng rãi…. Sự dụng thảm trải sàn tạo cho không gian căn phòng trở nên sang trọng, lịch sự hơn nhiều. Với đủ loại thảm, từ chất liệu, họa tiết mẫu mã khác nhau như hiện đại, tân cổ điển, 3D…

Dịch vụ lột thảm tẩy keo gia đình văn phòng

Rất nhiều mẫu thảm nhiều họa tiết trang trí

 

Để tránh xô lệch thảm trải sàn, người ta thường dừng keo dán trải thảm chuyên dụng như P60, P66, X66… để cố định thảm. Ưu điểm là trong quá trình sử dụng, thảm trải sản luôn cố định, đẹp, không gấp khúc…

Tuy nhiên nhược điểm của nó là khi muốn thay loại thảm khác, hoặc là hoàn trả mặt bằng thì khi cần tháo thảm ra là rất khó. Lớp keo chuyên dụng bên dưới thảm rất chắc và khó gỡ. Thậm chí khi gỡ ra được thì mặt sàn cũng rất nham nhở và  xấu. Vì thế bạn cần phải có đội ngũ chuyên nghiệp với dụng cụ lột, chất tẩy rửa chuyên dụng (dịch vụ lột sàn tẩy keo) thì mới xử lý nhanh, đẹp, gọn.

Dịch vụ lột thảm tẩy keo gia đình văn phòng

Thảm được dán cố định bằng keo chuyên dụng

 

Công ty Hà Thành cung cấp dịch vụ lột thảm tẩy keo cho các gia đình, văn phòng, vệ sinh công nghiệp đây là một phần trong gói dịch vụ hoàn trả mặt bằng mà chúng tôi cung cấp. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động chúng tôi luôn khẳng định vị trí, và sự chuyên nghiệp của mình qua các công trình lớn nhỏ với trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

 

Dịch vụ lột thảm tẩy keo gia đình văn phòng

Dịch vụ lột thảm tẩy keo gia đình văn phòng

Vì sao nên chọn dịch vụ lột thảm tẩy keo của Hà Thành?

– Chúng tôi có 1 đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Được đào tạo bài bản, sử dụng các dụng cụ, hóa chất chuyên dụng để  lột thảm tẩy keo;

– Thiết bị máy mọc, trang thiết bị chuyên biết như : Thiết bị nậy thảm, máy chà sàn công nghiệp, máy đánh bóng …

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng cao, hiệu quả

– Giá cả cạnh tranh nhất.

– Có đầy đủ hóa đơn VAT

– Triển khai dịch vụ nhanh chóng, an toàn, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất

Thời gian lột thảm tẩy keo dán thảm mất khoảng bao lâu?

Thời gian lột thảm tẩy keo tùy thuộc rất nhiều vào lượng keo dán thảm ở trên sàn nhà như thế nào, thông thường mất khoảng 1 đến 2 tiếng cho 15m2. Vì công việc này khá khó và sử dụng nhiều loại hóa chất khác nhau nên rất tốn thời gian. Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với dịch vụ lột thảm của chúng tôi để lên khảo sát và báo thời gian hoàn thiện chính xác cho quý khách.

Mặt bằng bàn giao có sạch 100% không?

Việc lột thảm tẩy keo dán thảm sạch hay không còn dựa vào yếu tố rất quan trọng là mặt bằng thi công được làm bằng chất liệu nào. Nếu là mặt bằng bằng Gạch men, đá trơn, thì chúng tôi cam kết lột thảm tẩy sạch keo sạch 100%. Còn đối với mặt bằng khác như xi măng, không nhẵn, gồ ghề… thì độ sạch của sàn là 75%.

Cam kết của chúng tôi

– Đảm bảo tiến đúng tiến độ đề ra.

– Sử dụng các trang thiết bị đạt tiêu chuẩn.

– Bảo hộ lao động theo quy định của Bộ LĐTBXH.

– Sử dụng hoá chất đạt chuẩn theo quy định của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Hãy liên hệ ngay với Hà Thành khi bạn đang cần dịch vụ lột thảm tẩy keo, đánh bóng, phục hồi mặt đá sàn nhà, đánh bóng sàn betong sau khi lột thảm.

goto top