Dịch Vụ Chuyển Dọn Spa, Thẩm Mỹ Viện Chuyên Nghiệp

Kinh doanh Spa và thẩm mỹ viện đang ngày càng nở rộ trên thị trường hiện nay, các đơn vị đang hoạt động có nhu cầu mở rộng kinh doanh thường lựa chọn một địa điểm mới rộng và sầm uất. Vì vậy, mà nhu cầu chuyển dọn Spa, thẩm mỹ viện ngày càng nhiều. Bởi, trong lĩnh vực này, đồ dùng và máy móc rất nhiều, đồng thời thời gian vận chuyển ngắn để tránh ảnh hưởng tới khách hàng. Chính nguyên nhân đó mà các dịch vụ chuyển dọn Spa, thẩm mỹ viện chuyên nghiệp ra đời.

Dịch Vụ Chuyển Dọn Spa, Thẩm Mỹ Viện Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Chuyển Dọn Spa, Thẩm Mỹ Viện Chuyên Nghiệp

1. Nhu cầu làm đẹp hiện nay:

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp trên thị trường vô cùng phát triển, bởi nó không còn là ngành chỉ dành riêng cho phái nữ mà phái Nam cũng là một trong những đối tượng khách hàng vô cùng tiềm năng của ngành này.

Vì vậy, mà nhiều chủ Spa, thẩm mỹ viện đầu tư số tiền rất lớn vào dụng cụ cũng như máy móc phục vụ nhu cầu này. Vì vậy, khi chuyển địa điểm Spa, thẩm mỹ viện những máy móc, dụng cụ này phải được bọc, xếp cẩn thận tránh làm hư hại cũng như trầy xước ngoại hình ảnh hưởng đến hình ảnh Spa, thẩm mỹ viện đang xây dựng.

Hiểu được điều đó, mà chuyển nhà Hà Thanh mang đến dịch vụ chuyển dọn Spa thẩm mỹ viện chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho tài sản và hình ảnh của Quý Khách hàng.

2. Vì sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp

Rất nhiều người cho rằng việc sử dụng dịch vụ là không cần thiết, bởi có thể tự vận chuyển được. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể nhờ hoặc trả thêm lương để nhân viên của mình vận chuyển đồ. Nhưng, các bạn làm trong ngành Spa, thẩm mỹ viện chủ yếu là nữ giới nên chỉ mang được những vật nhẹ, không cồng kềnh. Còn những máy móc, thiết bị nặng, cồng kềnh thì vận chuyển khó khăn hơn rất nhiều nhất là đối với các bạn di chuyển bằng xe máy.

Tuy nhiên, việc tự vận chuyển sẽ mất nhiều thời gian cũng như chi phí hơn nếu bạn không biết cách sắp xếp cũng như bao bọc.

Việc yêu cầu nhân viên vận chuyển cũng sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và thái độ làm việc của họ. Bởi khi vận chuyển và khuân vác đồ đạc sẽ tốn nhiều sức ảnh hưởng đến tâm trạng và thể lực khi làm việc – Đây chính là yếu tố khiến bạn mất nhiều hơn so với lựa chọn đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp.

Như vậy, đây chính là những lý do mà bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển Dọn Spa, Thẩm Mỹ Viện Chuyên Nghiệp.

3. Dịch vụ vận chuyển Spa, thẩm mỹ viện chuyên nghiệp của Chuyển nhà Hà Thành có gì đặc biệt

  • Chúng tôi khi nhận được yêu cầu của Quý Khách hàng sẽ có chuyên viên tới khảo sát và tư vấn miễn phí về giá thành cũng như các phương án tháo dỡ, vận chuyển.
  • Hỗ trợ tháo lắp các đồ vật, máy móc tại Spa, thẩm mỹ viện
  • Đồ đạc được đóng thùng carton hoặc bọc PE tránh trầy xước cho máy móc, thiết bị và đồ dùng trong Spa, Thẩm mỹ viện.
  • Bốc dỡ, sắp xếp đồ đạc khoa học và cẩn thận.
  • Vận chuyển, di dời đồ đạc hàng hóa theo đúng hợp đồng đã cam kết
  • hệ thống xe đa dạng với nhiều kích thước phù hợp với các nhu cầu của khách hàng.
  • Trường hợp mất, hỏng vận chuyển nhà Hà Thành chúng tôi cam kết chịu 100% chi phí.

4. Quy trình thực hiện

Chuyển Nhà Hà Thanh mong muốn xây dựng một quy trình khoa học để Quý Khách hàng dễ dàng tiếp cận và đảm bảo quyền lợi khi sử dụng dịch vụ Chuyển Dọn Spa, Thẩm Mỹ Viện Chuyên Nghiệp của chúng tôi với các bước thực hiện sau đây:

20180308 112811

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu chuyển dọn Spa, thẩm mỹ viện trọn gói từ khách hàng.

Bước 2: Sau khi nhận được những thông tin từ khách hàng gửi như: hình ảnh, Video về đồ đạc cần chuyển dọn và địa hình vận chuyển cũng như địa điểm mới cần chuyển đến. chúng tôi có thể cử chuyên viên khảo sát đến tận nơi hoàn toàn miễn phí để xác định chính xác thực trạng thực tế hàng hoá và tư vấn phương án vận chuyển tối ưu nhất.

Bước 3: Gửi báo giá cụ thể và hợp đồng vận chuyển để khách hàng xem qua và ký kết.

Bước 4: Tiến hành tháo dỡ và vận chuyển đồ đạc theo phương án đã được thống nhất trước đó.

Bước 5: Sau khi hoàn thành tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín cung cấp Dịch Vụ Chuyển Dọn Spa, Thẩm Mỹ Viện Chuyên Nghiệp sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi Qua Hotline: 0987. 273.119 để được tư vấn và báo giá tiết kiệm nhất.

goto top