Có nên chuyển văn phòng vào ngày mưa hay không?

Chuyển văn phòng vào ngày mưa có nên hay không? Điều này có hợp với phong thủy và liệu rằng có ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của doanh nghiệp hay không? Đây là những thắc mắc của rất nhiều người khi có ý định chuyển văn phòng đến một địa điểm mới. Hãy cùng với Hà Thành tìm hiểu qua bài viết dưới đay nhé.


Theo những quan niệm của người xưa để lại, việc chọn ngày, giờ tốt để tiến hành chuyển văn phòng là một việc vô cùng quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng rất lớn tới việc chuyển văn phòng đến một địa điểm mới có được diễn ra thuận lợi hay không, cũng như công việc làm ăn sau này của doanh nghiệp có thuận buồm xuôi gió hay không.

Có nên chuyển văn phòng vào ngày mưa hay không?

Có nên chuyển văn phòng vào ngày mưa hay không?

Theo như quan niệm về phong thủy khi chuyển văn phòng mà gặp phải trời mưa là điềm tốt, đêm tới tài lộc và may mắn, nhưng trên thực tế điều này có đúng hay không? Có nên chuyển văn phòng vào ngày mưa không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những băn khoăn này cho bạn.

Chuyển văn phòng vào ngày mưa có thể gây hỏng hóc cho các thiết bị, đồ dùng văn phòng

Đồ dùng văn phòng chủ yếu là các thiết bị điện tử và rất nhiều giấy tờ. Vì thế, dù muốn hay không thì việc chuyển văn phòng vào ngày mưa gió, chỉ cần bạn sơ xuất một chút trong quá trình đóng gói đồ đạc, hay phương tiện chuyên chở không đảm bảo đều có thể gây ra những hỏng hóc và hư hại cho đồ dùng văn phòng do bị ngấm nước mưa, đặc biệt đối với những thiết bị điện tử văn phòng và giấy tờ của công ty.

Tốn nhiều công sức và thời gian hơn

Nếu như quyết định chuyển văn phòng vào ngày mưa cũng đồng nghĩa với bạn phải chấp nhận bỏ ra nhiều công sức hơn để có thể đóng gói đồ đạc một cách kỹ càng nhất và vận chuyển chúng ra taxi tải để di chuyển đến văn phòng mới.

Vì do trời mưa nên sẽ làm hạn chế tầm nhìn của tài xế, cùng với việc mặt đường trơn trượt nên taxi tải sẽ phải di chuyển với một tốc độ chậm hơn để đảm bảo an toàn, đấy là chưa kể đến trời mưa sẽ rất dễ gây ra tình trạng tắc đường. Điều này đồng nghĩa bạn phải bỏ ra nhiều thời gian hơn cho việc chuyển văn phòng, có thể làm lỡ giờ tốt.

Chuyển văn phòng vào ngày mưa không hợp với phong thủy

Nếu như chuyển văn phòng bất ngờ gặp trời mưa thì đây được coi là điềm tốt, đem lại nhiều tài lộc. Nhưng nếu chọn ngày mưa để chuyển văn phòng thì điều này sẽ không còn là may mắn trong phong thủy nữa. Vì nếu bạn chọn ngày mưa gió, trời âm u để chuyển văn phòng làm việc là không tốt với năng lược hoạt động và khả năng phát triển của công ty.

Xem thêm : Chuyển văn phòng vào ngày nắng nóng cần lưu ý những gì?

Chính vì thế nên việc chuyển văn phòng vào ngày mưa có tốt hay không sẽ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khách quan, chủ quan và yếu tố phong thủy nữa. Chính vì thế khi có ý định chuyển địa điểm văn phòng ngoài xem ngày, giờ tốt bạn nên cân nhắc kỹ tình hình thời tiết vào ngày hôm đó để công việc được diễn ra thuận lợi nhất.

Nếu trong điều kiện bắt buộc tốt nhất bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để có thể tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo an toàn tốt nhất cho đồ dùng văn phòng.

co nen chuyen van phong vao ngay mua hay khong

Hà Thành là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chất lượng và uy tín hàng đầu với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ với chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng uy tín – tốt nhất.

goto top