Chuyển nhà gặp trời mưa là điềm lành hay dữ

Theo như quan niệm của người xưa thì khi chuyển nhà gặp trời mưa, hay làm những việc lớn khác như động thổ, đào móng mà gặp trời mưa thì đây là điềm tốt đem lại nhiều may mắn và tài lộc.

Có thể bạn quan tâm

Chuyển văn phòng vào ngày nắng

Thời gian chuyển nhà thích hợp theo mùa

Điều đầu tiên vô cùng quan trọng mà mọi gia đình đều quan tâm khi chuyển từ căn nhà cũ sang một nơi ở mới, đó chính là xem ngày tốt chuyển nhà để mọi công việc được diễn ra một cách thuận lợi, giúp cho gia đình bắt đầu cuộc sống ở một nơi ở mới gặp nhiều may mắn, cuộc sống hạnh gia đình hạnh phúc, chan hòa ấm ấp, phát tài phát lộc.

Chuyển nhà gặp trời mưa

Chuyển nhà gặp trời mưa

Khi xem ngày, giờ đẹp, tháng tốt để tiến hành việc chuyển nhà và làm lễ nhập trạch, thì còn một vấn đề nữa nhận được sự quan tâm của rất nhiều người đó là và ngày chuyển nhà có gặp trời mưa không, vì theo như quan niệm của người xưa thì khi chuyển nhà gặp trời mưa được coi là điềm tốt, thậm chí có thể mang lại nhiều tài lộc cho gia đình. Chính vì thế nên rất nhiều người tin rằng khi chuyển nhà gặp trời mưa thì gi đình làm ăn ngày càng phát tài, sự nghiệp, công việc thăng tiến, gia đình hòa thuận, êm ấm, hạnh phúc

Vậy từ đâu mà người xưa lại có quan niệm như vậy và được lưu truyền đến tận ngày nay. Theo những người hiểu biết về phong thủy cho biết thì nước là nguồn sống của vạn vật trên thế giới, chính vì thế nên khi bạn chuyển nhà gặp trời mưa nghĩa là mọi việc đều tốt đẹp, vạn sự như ý.

Không chỉ có vậy, việc trời mưa khi chuyển nhà còn mang ý nghĩ gột rửa đi những điều không tốt, xui xẻo, loại bỏ đi những nguồn năng lượng không tốt của nơi ở cũ và đem đến một cuộc sống tươi đẹp ở căn nhà mới, mọt sự khởi đầu đầy may mắn cho gia đình bạn.

Tuy nhiên, khi chuyển nhà gặp trời mưa về mặt tâm linh và phong thủy có thể coi là điềm tốt như thực tế chuyển nhà trong điều kiện thời tiết này sẽ gặp phải một số những khó khăn nhất định như đồ đạc sẽ bị ướt mưa, điều này có thể gây ra hỏng hóc cho những thiết bị điện tử.

Nếu gặp phải trường hợp này, để đảm bảo đồ đạc và vật dụng của bạn đặc biệt là những thiết bị điện tử không sảy ra tình trạng hỏng hóc, không lỡ giờ đẹp để là lễ nhập trạch, các bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của những đơn vị uy.

Khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà chọn gói, những nhân viên được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm, phục vụ chuyên nghiệp sẽ làm tất cả mọi công việc giúp bạn từ phân loại, đóng gói, vận chuyển, và lắp đặt ở nơi ở mới. Đảm bảo an toàn cho một vật dụng và đồ dùng của bạn kể cả trong điều kiện trời mưa gió, ẩm ướt.

Chuyển nhà Hà Thành

Chuyển nhà Hà Thành

Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm về dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà Chuyển nhà uy tín Hà Thành cung cấp. Đơn vị đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải và là đơn vị UY TÍN – CHẤT LƯỢNG hàng đầu ở khu vực Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất nhé.

 

goto top