Cách chuyển nhà chung cư hợp phong thủy

Nhu cầu về chuyển nhà chung cư hợp phong thủy đem lại tài lộc, may mắn đang ngày càng nhiều, khi mà việc mua nhà chung cư ngày càng trở nên phổ biết hơn, đặc biệt là đối với những cặp vợ chồng trẻ điều kiện về tài chính không nhiều.

Có thể bạn quan tâm :

Lễ nhập trạch nhà chung cư

Những lưu ý khi chuyển nhà chung cư

Trên thực tế việc có mội không gian căn hộ khi chuyển nhà chung cư hợp phong thủy không phải là điều quá khó khăn. Một căn hộ đã được chủ đầu tư xây cố định kết cấu chính, chúng ta khi chuyển vào chỉ có thể thêm một số đồ đạc và cải tạo sao cho hợp phong thủy với mệnh của người chủ căn hộ. về cơ bản thì việc sắp xếp và bài trí một căn hộ sao cho hợp với phong thủy ngoài những nguyên tắc cơ bản ra thì sẽ có đôi chút khác biệt so với nhà mặt đất.

Chọn căn hộ hợp theo phong thủy

Trước tiên nếu bạn muốn chuyển nhà chung cư hợp phong thủy thì bạn phải chú ý đến cửa chính, cửa chính là cái bao quát cả căn hộ, cửa chính tốt sẽ hút được nhiều khí cát lành, tài lộc cho gia đình.

Chuyển nhà chung cư hợp phong thủy đem lại tài lộc, may mắn

Chuyển nhà chung cư hợp phong thủy đem lại tài lộc, may mắn

Trong mỗi căn hộ sẽ có ban công hoặc ít nhất là có giếng trời, thiết kế này đem lại sự thông thoáng cho căn hộ, đón ánh sáng và không khí tự nhiên vào trong nhà. Nhiều người khi đi mua nhà chung cư luôn đòi hỏi hướng ban công phải hợp với mệnh của mình, điều này cũng không nên quá quan trọng. Vì khi đi mua chung cư nếu như chọn được chung cư có hướng cửa chính hợp với mệnh của mình đã là quá tốt rồi.

Riêng vơi ban công bạn không nên chọn những căn hộ có ban công và cửa chính thẳng nhau, như vậy sẽ không giữ được năng lượng cho căn nhà. Hãy cố gắng chọn những căn hộ có không gian thông thoáng đón được nhiều ánh sáng tự nhiên, điều này sẽ rất có ích cho sức khỏe của những thành viên trong gia đình.

Điều khó có thể thay đổi của một căn hộ chung cư đó là khu vực nhà bếp và nhà vệ sinh, vì phải chạy theo kết cấu kỹ thuật của cả tòa nhà.

Muốn chuyển nhà chung cư hợp phong thủy tốt nhất bạn nên tránh những trường hợp sau: Nhà vệ sinh tầng trên nằm trên khu bếp hay bàn thờ tầng dưới, giường ngủ của tầng trên nằm trên khu bếp của căn hộ bên dưới, bàn thờ dựa vào tường nhà vệ sinh của nhà bên cạnh… Càng tránh được càng tốt bạn nên hết sức lưu ý điều này.

Chuyển nhà chung cư hợp phong thủy

Khi chuyển đồ đạc dọn sang nhà mới dù là chuyển đến chung cư thì bạn cũng phải lưu ý một số điều về phong thủy chuyển nhà. Tránh phạm phải những điều kiêng kỵ để không ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của gia đình.

Khi chuyển đến cần chọn ngày giờ đẹp để chuyển nhà, làm lễ nhập trạch nhà chung cư, chuẩn bị mâm cúng tổ tiên và thần linh đầy đủ. Khi chuyển đến nhà mới gia chủ vào trước những thành viên còn lại đi theo sau, trên tay mỗi người cầm một vật tượng trưng cho sự may mắn, tiền tài…

Trên đây là những kinh nghiệm chuyển nhà chung cư hợp phong thủy mà chuyển nhà Hà Thành muốn chia sẻ với các bạn, nếu còn điều gì thắc mắc về phong thủy chuyển nhà hay bạn đang quan tâm đến dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà giá rẻ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn một cách chuyên nghiệp.

goto top