Chú ý vận chuyển bàn kính khi chuyển nhà

Vận chuyển bàn kính khi chuyển nhà là công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận trong quá trình vận chuyển. Nếu người vận chuyển không có kinh nghiệm thì sẽ rất khó khăn và có thể gây ra tai nạn, hỏng hóc. Bàn kính khá nặng và dễ vỡ chính vì vậy cần được đóng gói và bọc lót thật kỹ tránh sảy ra tai nạn.

Những điều bạn nên chú ý khi vận chuyển bàn kính khi chuyển nhà

  • Vệ sinh và tháo dỡ bàn kính khi đóng gói và vận chuyển

Trước khi đóng gói đồ đạc để vận chuyển đến nơi ở mới bạn nên vệ sinh sạch sẽ chúng. Mặt kính là nơi rất dễ bám bẩm đạc biệt là vết dầu mỡ có thể làm trơn trượt dẫn đến tai nạn khi vận chuyển, bạn hãy lấy nước lau kinh và dùng khăn lau sạch trước khi vận chuyển.

Xem thêm : Làm sao để chuyển cây cảnh an toàn khi chuyển nhà?

Bàn kính thường được làm bằng gỗ nên sẽ khá là nặng, và cồng kềnh. Mặt kính và thân bàn thường được làm tách rời nhau. Chính vì thế nên khi vận chuyển bàn kính khi chuyển nhà bạn nên đóng gói riêng mặt kính và bàn để dễ dàng hơn trong quá trình vận chuyển và đảm bảo an toàn không bị hư hại.

Vận chuyển bàn kính khi chuyển nhà

Vận chuyển bàn kính khi chuyển nhà

  • Bọc bàn kính khi vận chuyển

Hãy sử dụng nhiều túi ni lông, khăn, bông và bìa carton để bọc thật kỹ bàn kính, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển bàn kính khi chuyển nhà.

Ngoài ra bạn cũng nên bọc thật kỹ phần bàn và chân bài để tránh bị hư hại do rung lắc trong quá trình vận chuyển

  • Sắp đặt bàn kính khi chuyển nhà

Để vận chuyển bàn kính khi chuyển nhà diễn ra an toàn và dễ dàng tốt nhất bạn nên lựa chọn vị trí để bàn kính trên taxi tải sao cho tránh sự va đập, đổ nghiêng và di chuyển của các đồ vật khác.

Nếu có thể cố định lại và đặt bàn kính cạnh những đồ vật mềm như quần áo hay chăn gối để hạn chế tối ta sự va đập.

  • Bê vác bàn kính khi vận chuyển

Trong khi bê vác bàn kính phải thật cẩn thận và tập trung, phải đeo găng tay để tránh bị trơn trượt. Nếu bàn kính bị rơi vỡ không chỉ làm tổn thất về tài sản mà còn nguy hiểm đến những người trược tiếp bê vác và cả những người xung quanh.

Lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói để đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn

Không chỉ bàn kính mà những vân dụng trong nhà khác đều có thể bị hư hại khi vận chuyển chính vì thế để đảm bảo an toàn cho tài sản và tiết kiệm thời gian cũng như công sức của gia đình bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín và chất lượng.

Nhân viên chuyển nhà trọn gói sẽ có những thiết bị hỗ trợ chuyên dụng, và là những người đã có nhiều kinh nghiệm và làm công việc này hàng ngày chính vì thế nên công việc vận chuyển bàn kính khi chuyển nhà sẽ diễn ra một cách nhanh nhất và đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn.

Chuyển nhà uy tín Hà Thành là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói UY TÍN và CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại khu vực Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

goto top