Cho thuê xe taxi tải 5 tạ để chuyển nhà, chở hàng giá rẻ

Cho thuê xe taxi tải 5 tạ để chuyển nhà, chuyển văn phòng, hoặc chở hàng giá rẻ. Với khả năng di chuyển linh hoạt, thuận tiện trong các đoạn đường, hẻm nhỏ, với chi phí rẻ nhất so với các loại xe tải khác.

[toc]

Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe taxi tải 5 tạ để chuyển nhà, chuyển văn phòng đang được khách hàng sử dụng nhiều nhất. Bởi xe taxi tải 5 tạ có nhiều đặc điểm nổi trội khi di chuyển hết sức linh hoạt trong các đoạn đường nhỏ, các ngõ hẻm. Chi phí thuê lại khá rẻ so với các loại xe taxi tải khác, Tuy nhiên vẫn đáp ứng đủ nhu cầu vận chuyển của khách hàng .

Cho thuê xe taxi tải 5 tạ để chuyển nhà, chở hàng giá rẻ

Cho thuê xe taxi tải 5 tạ để chuyển nhà, chở hàng giá rẻ

Dịch vụ thuê xe taxi tải 5 tạ uy tín- chất lượng 

Với những khách hàng chuyển nhà, chuyển văn phòng, hay là chuyển đồ đạc muốn chở đồ có trọng lượng =< 500kg thì thuê xe taxi tải 5 tạ là sự lựa chọn hàng đầu. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa vận chuyển nhanh chóng. Khi sử dụng dịch vụ thuê taxi tải Hà Thành, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn tận tình, về cách sắp xếp đóng gói đồ đạc. Lộ trình vận chuyển tối ưu nhất, đảm bảo tiết kiệm cả về thời gian và tiền bạc.

Yên tâm về chất lượng xe tải

Xe taxi tải 5 tạ của chuyển nhà Hà Thành đang sử dụng là những dòng xe chuyên dụng mới nhất, được bảo dưỡng thường xuyên, sạch sẽ và được gia cố, che chắn cẩn thận nhằm đảm bảo hàng hóa, đồ đạc trong quá trình vận chuyển an toàn nhất .

Khi quý khách có nhu cầu thuê xe taxi tải 5 tạ, với thủ tục đơn giản, xe sẽ được điều đến theo nhu cầu của khách hàng, kể cả những yêu cầu tức thời, cần phải chuyển đồ đạc gấp. Với đội xe tải mới chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách

Cùng đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với công việc, trung thực,đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa, đi đến nơi, về đến chốn, đúng địa điểm, đúng số lượng kiểm kê ban đầu .

Cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa tiện lợi

Chuyển nhà trọn gói Hà Thành ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê xe taxi tải 5 tạ để chuyển nhà, chuyển văn phòng cùng các loại xe khác theo yêu cầu của khách hàng để vận chuyển đồ đạc. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa tiện lợi.

Với đội ngũ bốc xếp hàng hóa được đào tạo bài bản, có sức khỏe và nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo quá trình bốc xếp hàng hóa của quý khách được an toàn nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đầu tư các thiết bị phụ trợ, giúp cho việc bốc xếp hàng quá của quý được tiến hành 1 cách nhanh chóng và an toàn.

Với chất lượng dịch vụ tốt nhất tuy nhiên giá cước của chúng tôi mang đến hết sức cạnh tranh, có thể nói giá thấp nhất trên thị trường hiện nay đối với dịch vụ cho thuê xe taxi tải 5 tạ. Vậy nếu quý khách có nhu thuê xe taxi tải 5 tạ để vận chuyển hàng hóa hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0987.273.119 – . để được tư vấn giá cước và phục vụ một cách tận tình nhất.

goto top