Hà Thành – Cho thuê xe tải nhỏ giá rẻ tại Hà Nội

Khi cần vận chuyển đồ đạc với số lượng nhỏ thì phương án thuê xe tải nhỏ là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng. Thuê xe tải nhỏ giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí, hơn nữa loại xe này nhỏ nhẹ, nên rất cơ động dễ dàng len lỏi giúp việc vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và đúng hẹn.

Hà Thành - Cho thuê xe tải nhỏ giá rẻ tại Hà Nội

Hà Thành – Cho thuê xe tải nhỏ giá rẻ tại Hà Nội

1 số lưu ý khi thuê xe tải nhỏ chở hàng?

Để cho quá trình vận chuyển hàng hóa trên xe tải nhỏ nhanh gọn và an toàn, tránh được các trường hợp phát sinh nhiều chi phí không đang có, quý khách nên lưu ý 1 số vấn đề sau đây khi thuê xe tải nhỏ chở hàng cũng như thuê các loại xe tải khác .

– Cung cấp thông tin về số lượng hàng, địa chỉ giao nhận, đồng thời nên chuẩn bị sẵn người bốc xếp hàng hóa để tiết kiệm chi phí thuê bốc xếp và thời gian xe chờ .

– Chọn thuê xe ở gần địa điểm nhận hàng để có thể giảm thời gian chờ bên thuê xe điều xe đến, từ đó có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc .

– Hãy tham khảo ít nhất 3 đơn vị cho thuê xe tải chở hàng để so sánh về giá, về chất lượng phục vụ của từng nơi, từ đó có thể lựa chọn được đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình.

– Tìm hiểu thêm thông tin về công ty, như kinh nghiệm hoạt động, chất lượng xe. Thông thường với 1 công ty hoạt động lâu năm sẽ có nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp và rành đường hơn. Thành ra quá trình vận chuyển hàng sẽ nhanh chóng suôn sẻ hơn

– Bạn nên thỏa thuận trước với đơn vị cho thuê xe chở hàng về trường hợp neo xe, thời gian neo xe để tránh phát sinh chi phí neo xe không mong muốn.

Địa chỉ nào uy tín thuê xe tải nhỏ chở hàng tại Hà Nội?

Địa chỉ nào uy tín thuê xe tải nhỏ chở hàng tại Hà Nội?

Địa chỉ nào uy tín thuê xe tải nhỏ chở hàng tại Hà Nội?

Khi có nhu cầu thuê xe tải nhỏ chở hàng tại Hà Nội, hãy liên hệ ngay với chúng tôi Taxi tải Hà Thành. Với dịch vụ chất lượng – chuyên nghiệp – giá cả lại cạnh tranh . Hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển nhanh chóng, an toàn nhất.

– Giá cả luôn thấp hơn thị trường: Taxi tải Hà Thành mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng giá rẻ tại Hà Nội, giúp bạn tiết kiệm chi phí trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay. Với giá cước vận chuyển ưu đãi cùng với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

– Điều xe nhanh chóng : Với đội xe tải số lượng lớn, nhiều tải trọng và chất lượng cao, bất cứ khi nào khách hàng yêu cầu chúng tôi đều có thể điều xe đến ngay để vận chuyển hàng hóa 1 cách nhanh chóng nhất.

Xe tải mới, chất lượng cao: Đội xe tải nhỏ đều là xe mới, được bảo dưỡng thường xuyên, luôn đảm bảo quá trình vận hành trơn tru trên mọi đường. Bên cạnh đó, đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm trên đường, thông thạo đường.

Đầy đủ hợp đồng vận chuyển: Khi khách hàng thuê xe tải chở hàng của chúng tôi, 2 bên sẽ ký kết hợp đồng vận chuyển với đầy đủ các điều khoản, quyền lợi của mỗi bên, quan trọng nhất là chính sách bồi thường hàng hóa, thất thoát đổ vỡ nếu có trong quá trình vận chuyển.

Yên tâm giao hàng hóa cho Taxi tải Hà Thành: Với quy trình làm việc khoa học; luôn đúng hẹn, giao đúng nơi, đúng địa điểm; lái xe làm việc cẩn thận, giàu kinh nghiệm với trách nhiệm cao, đảm bảo quá trình giao hàng hóa, chuyển văn phòng trọn gói đúng theo yêu cầu của bạn.

goto top