Cho thuê xe tải chở hàng theo tháng tại Hà Nội giá cả phù hợp

Bạn đang không biết giá thuê xe tải chở hàng theo tháng là bao nhiêu? Bạn đang muốn tìm địa chỉ cho thuê xe tải chở hàng theo tháng uy tín và tiết kiệm để thực hiện nhu cầu sắp tới. Hãy đến với chúng tôi taxi tải Hà Thành để được mức giá ưu đãi nhất.

Giá thuê xe tải chở hàng theo tháng có đắt không?

Bạn vận chuyển hàng hóa theo mùa vụ như trái cây, gạo…Để đầu tư 1 chiếc xe tải để chở 1 vài tháng sau đó bỏ không thì quá là lãng phí. Giải pháp tốt nhất là hãy thuê xe tải chở hàng theo tháng vừa tiết kiệm, vừa an toàn vì luôn được chọn những loại xe mới, với đủ tải trọng mỗi dịp thuê.

Chắc chắn khi thuê xe tải chở hàng theo tháng sẽ có giá rẻ hơn nhiều so với thuê xe tải theo ngày. Bạn có thể tiết kiệm từ 35% đến 50% khi lựa chọn thuê xe tải chở hàng theo tháng nếu chọn đơn vị phù hợp.

Giá thuê xe tải chở hàng theo tháng hiện nay trên thị trường đang dao động từ 15 triệu đến 40 triệu tùy thuộc vào loại xe bạn chọn thuê. Dịch vụ cho thuê taxi tải chở hàng này phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ, hoặc những cá thể kinh doanh cần vận chuyển mùa vụ vài tháng trong năm.

 

Cho thuê xe tải chở hàng theo tháng tại Hà Nội

Cho thuê xe tải chở hàng theo tháng tại Hà Nội

Thuê xe tải chở hàng theo tháng ở đâu tiết kiệm nhất.

Biết rằng giá thuê xe tải chở hàng theo tháng thì rẻ hơn nhiều so với thuê theo chuyến hay theo đợt, tuy nhiên thuê xe ở đâu, và thuê xe như thế nào để tiết kiệm nhất, mà vẫn đảm bảo chất lượng xe. Nếu bạn đang băn khoăn không biết ở đâu thì hãy tìm hiểu Taxi tải Hà Thành – một đơn vị chuyên về dịch vụ vận tải với nhiều loại xe đủ tải trọng. Bạn chỉ cần gọi vào số Hotline 0987.273.119 – . để được tư vấn nhiệt tình nhất giúp bạn lựa chọn được phương án phù hợp.

Giá thuê xe tải chở hàng theo tháng của Taxi tải Hà Thành luôn có giá hợp lý hơn so với các công ty khác cùng lĩnh vực. Giá thành ưu đãi không chỉ tính riêng thuê xe tải mà các dịch vụ vận chuyển khác như chuyển văn phòng trọn gói cũng luôn có mức ưu đãi khách hàng.

Taxi tải Hà Thành với nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi lớn cho các khách hàng thân thiết đặc biệt là khách hàng thuê xe tải theo tháng, theo quý thường xuyên. Chính vì thế  khi thuê xe tải chở hàng của chúng tôi bạn sẽ hưởng một mức giá thuê ưu đãi nhất

Bên cạnh đó chúng tôi có nhiều loại xe với tải trọng khác nhau, vì thế quý khách sẽ có nhiều option hơn nhiều, dễ dàng lựa chọn xe phù hợp với nhu cầu sử dụng để tránh lãng phí trong quá trình thuê. Giá thuê xe tải theo tháng vừa rẻ vừa chất lượng luôn là điều mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

Nếu bạn muốn biết giá thuê xe tải chở hàng theo tháng có đắt không? Địa chỉ nào để thuê xe tải chở hàng tiết kiệm mà chất lượng tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi Taxi tải Hà Thành để có những lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

goto top