Chi phí vận chuyển nhà mới phát sinh khi nào?

Có rất nhiều những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói với giá hợp lý, nhưng trong quá trình làm việc lại có rất nhiều khoản chi phí vận chuyển nhà phát sinh, điều này đã làm cho khách hàng chưa thực sự hài lòng.


Vì nhiều khách hàng cho rằng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói thì mức chi phí là cố định và sẽ không phát sinh thêm khoản chi phí nào khác. Nhưng thực tế không phải vậy, vì trong quá trình vận chuyển sẽ có rất nhiều những tình huống sảy ra mà ta không tính trước được.

Vậy khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói có phát sinh chi phí vận chuyển không? và phát sinh khi nào? Chuyển nhà Hà Thành sẽ cung cấp cho quý vị một số thông tin liên quan đến chi phí vận chuyển nhà có thể phát sinh khi sử dụng dịch vụ, để quý vị có thể chủ động khi chọn dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Chi phí vận chuyển nhà mới phát sinh khi nào?

Chi phí vận chuyển nhà mới phát sinh khi nào?

Chi phí vận chuyển phát sinh khi vận chuyển thêm đồ dùng

Trước khi tiến hành ký kết hợp đồng, nhân viên vận chuyển sẽ tiến hành kiểm tra và thống kê những đồ dùng trong nhà cần vận chuyển, sau khi đã chốt danh sách những đồ dùng cần vận chuyển mới báo giá cho khách hàng. Trong quá trình đóng gói và vận chuyển nếu như không phát sinh thêm đồ dùng cần vận trong hợp đồng thì khách hàng sẽ không phải chịu thêm bất cứ khoản chi phí nào.

Chi phí vận chuyển nhà phát sinh khi vận chuyển thêm đồ dùng

Chi phí vận chuyển nhà phát sinh khi vận chuyển thêm đồ dùng

Trong trường hợp khách hàng muốn vận chuyển thêm những đồ dùng không có trong hợp đồng thì lúc này đơn vị cung cấp dịch vụ và khách hàng sẽ thống nhất với nhau về khoản chi phí vận chuyển nhà phát sinh thêm, khi khách hàng đã đồng ý thì đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành đóng gói, vận chuyển và tính phí phát sinh cho khách hàng.

Chi phí vận chuyển phát sinh do quãng đường vận chuyển xa hơn

Trong hợp đồng ký kết giữa hai bên sẽ có khoảng cách vận chuyển giữa hai địa điểm. Tuy nhiên trong một số trường hợp do những lý do ngoài ý muốn hay bất khả kháng mà khách hàng thay đổi địa điểm vận chuyển khiến cho quãng đường tắng lến, khi đó khách hàng sẽ phải chịu thêm những khoản phí phát sinh theo bảng giá của đơn vị vận chuyển.

Chi phí bồi dưỡng cho nhân viên

Khoảng chi phí này phát sinh khi khách hàng thấy thái độ phục vụ của nhân viên rất tận tình, chu đáo, hay trong những điều kiện thời tiết không thuận lợi những nhân viên vận chuyển vẫn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu và khách hàng muốn bồi dưỡng thêm cho họ. Tuy nhiên có một số đơn vị lợi dụng điều này để đòi hỏi khách hàng bồi dưỡng thêm những khoản không có trong hợp đồng với lý do nhân viên làm việc vất vả hay điều kiện không thuận lợi…

Nhân viên phục vụ tân tình, chu đáo

Nhân viên phục vụ tân tình, chu đáo

Điều này đã khiến cho không ít khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói cảm thấy không hài lòng và bức xúc, nhiều người bỏ thêm những khoản phí này vì không muốn mất hời gian đôi co ảnh hưởng đến việc vận chuyển. Chính vì thế nên trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ, quý vị nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn những đơn vị có uy tín.

Chi tiêu phát sinh do đơn vị vận chuyển

Thông thường thì xe tải chuyển nhà sẽ chạy theo đồng hồ vì vậy mà nếu quãng đường di chuyển càng xa thì khách hàng sẽ phải trả phí cao hơn. Chính vì vậy nên có một số những đơn vị vận chuyển lợi dụng điều này cố tình đi đường vòng để làm tăng quãng đường di chuyển từ đó khiến cho khách hàng phải chịu những chi phí vận chuyển phát sinh ngoài ý muốn. Các bạn nên chọn những đơn vị uy tín để tránh gặp phải tình trạng này.

Chuyển nhà uy tín Hà Thành – dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội với hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, đã nhận được giải thưởng DỊCH VỤ UY TÍN – THƯƠNG HIỆU UY TÍN năm 2015 do người sử dụng dịch vụ chuyển nhà trong khắp cả nước bình trọn. Cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi.

goto top