Chi phí vận chuyển hàng hóa như thế nào hợp lý

Chi phí vận chuyển hàng hóa thế nào? Càng về cuối năm thì nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng ngày một nhiều. Vậy giá cả thế nào thì hợp lý? Bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ tới bạn đọc một cách chi tiết nhất. Hãy cùng khám phá nhé!

Dao động phí vận chuyển hàng hóa

Vận chuyển hàng hóa một trong những công việc không hề đơn giản như bạn vẫn nghĩ. Nếu không có kinh nghiệm, khả năng đóng gói cẩn thận cùng kỹ năng xử lý trong lúc vận chuyển, không những đồ đạc của bạn có khả năng bị thất thoát mà còn có nguy cơ bị hỏng hóc.

Nhiều người tìm đến những cơ sở quảng cáo có chi phí vận chuyển hàng hóa khá rẻ, tuy nhiên quá trình vận chuyển lại gặp khá nhiều rắc rối, phát sinh nhiều, nâng chi phí một cách tùy tiện.

Để đảm bảo vận chuyển an toàn và nhanh chóng, các chuyên gia khuyên rằng nên bạn đọc nên lựa chọn những đơn vị vận chuyển uy tín lâu năm, được nhiều bạn đọc đánh giá cao.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, uy tín

Lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, uy tín

Quy trình vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và khảo sát thực tế

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua phương pháp trực tiếp hoặc qua tổng đài 24/7, đội ngũ chuyên gia của Hà Thành sẽ tiến hành sắp xếp bố trí lịch hẹn khảo sát thực tế, căn cứ vào thời gian của khách hàng.

Bước 2: Báo giá vận chuyển hàng hóa

Sau khi khảo sát thực tế, chuyển nhà Hà Thành sẽ lập báo giá chi tiết theo phương án vận chuyển phù hợp nhất đối với mỗi khách hàng, đảm bảo tiết kiệm và phục vụ lợi ích của khách hàng nhất.

Bước 3: Tiến hành vận chuyển hàng hóa đúng lịch

Các nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa theo đúng ngày giờ đã chốt với khách hàng. Các hàng hóa đều được bao gói cẩn thận, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng

Khách hàng tiến hành kiểm đếm và nghiệm thu các hàng hóa. Khi đã hài lòng sẽ thanh lý hợp đồng. Mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng, Hà Thành cam kết giải quyết tốt nhất, khiến mọi khách hàng yên tâm.

Đóng gói đồ đạc cẩn thận trước khi vận chuyển

Đóng gói đồ đạc cẩn thận trước khi vận chuyển

Báo giá chi phí vận chuyển hàng hóa chuẩn xác nhất 2019

Dưới đây là bảng báo giá vận chuyển của công ty vận chuyển Hà Thành. Bạn có thể tham khảo nhé!

Bảng chi phí vận chuyển hàng hóa Hà Thành

Bảng chi phí vận chuyển hàng hóa Hà Thành

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc về chi phí vận chuyển hàng hóa của các chuyên gia Hà Thành. Nếu bạn đọc và khách hàng còn băn khoăn hay lo lắng bất cứ điều gì, xin vui lòng phản hồi để Hà Thành tư vấn và giải thích một cách thỏa đáng nhất.

Xem thêm : Quy trình vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp

Để biết thông tin chi tiết về chi phí vận chuyển hàng hóa, mời bạn đọc liên hệ với Hà thành theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬN CHUYỂN HÀ THÀNH

Địa chỉ: P1204 Chung Cư Trung Yên 1, Trung Kính, Yên Hòa Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0987.273.119 – .

 

goto top