Cách treo đồng hồ trong nhà hợp phong thủy nhất

Khi treo đồng hồ, gia chủ cần phải biết cách treo đồng hồ trong nhà. Vì việc treo đồng hồ ở đâu, như thế nào có thể ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy nhà ở chứ không chỉ đơn giản là treo ở đâu tiện lợi, dễ xem nhất.

Không nên treo quá nhiều đồng hồ ở trong nhà

Gia đình không nên treo quá nhiều đồng hồ ở trong nhà, theo cách treo đồng hồ trong nhà hợp phong thủy thì điều này sẽ dẫn đến tình trạng bị rối loạn không gian trong gia đình, các thành viên dễ gặp nhiều phiền toái, rắc rối không mong muôn.

Bạn chỉ nên treo từ 2 đến 3 chiếc đồng hồ trong nhà. Nếu có nhu cầu nhiều hơn thế thì bạn có thể dùng đồng hồ để bàn nhỏ.

Cách treo đồng hồ trong nhà hợp phong thủy nhất

Cách treo đồng hồ trong nhà hợp phong thủy nhất

Kích thước đồng hồ treo tường không nên quá lớn

Đồng hồ treo tường với kích thước quá lớn khiến người xem có cảm giác mệt mỏi và nặng nề, Đây bởi vì đồng hồ chỉ thời gian, là những gì đã trôi qua, là quá khứ

Hướng treo đồng hồ

Không nên treo đồng hồ đối diện vào những vật có hình dáng giống nó, ví dụ như 1 chiếc đồng hồ khác hay hình bát quái. Theo cách treo đồng hồ trong nhà hợp phong thủy thì điều này sẽ ảnh hưởng đến tinh thần của những người trong gia đình, tạo cảm giác ức chế, khó chịu, dễ nổi nóng .

Vị trí treo đồng hồ tốt nhất trong phòng khách đó chính là vị trí ” Thanh long” nằm hướng Tây, Tây Bắc và góc phía bắc. Nếu nhìn từ phía trong nhà nhìn ra ngoài, thì vị trí Thanh long nằm ở hướng bên trái tường của phòng khách.

Sắp xếp đồ đạc sao cho khoa học tránh treo đồng hồ tại hướng đông trong phòng khách vì điều này dẫn đến nhiều vấn đề không tốt, như ran nứt các thành viên, ảnh hưởng sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Nếu đặt đồng hồ trong phòng làm việc thì nên tránh vị trí tường phía trên bàn làm việc. Còn những vị trí khác thì bạn có thể đặt

Không nên treo đồng hồ đối diện cửa chính, vì khi vào cửa chính sẽ chạm mặt đồng hồ .

Hướng treo trong cách treo đồng hồ trong nhà

không nên treo đồng hồ gần cửa chính hoặc vị trí đi vào cửa chính

Không nên treo đồng hồ trong phòng ngủ ở đầu giường hoặc cuối giường, việc này cũng giống như “đặt tấm bia đặt lên trên phần mộ ” vậy. Bởi vì, theo cách treo đồng hồ trong nhà hợp phong thủy thì cách treo đồng hồ trong nhà như vậy sẽ gây tổn thương đến sinh khí, ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và tuổi thọ con người. Nếu sử dụng bạn có thể dùng đồng hồ đặt bàn, loại nhỏ và không quá sáng

Hạn chế treo đồng hồ trong phòng ăn vì điều này làm ảnh hưởng đến khẩu vị bữa ăn.

Tránh treo đồng hồ phía trên ghế sofa trong phòng khách, vì điều này có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của những người ngồi tại ghế.

Nên treo đồng hồ cao vừa phải, không nên treo đồng hồ quá cao, vì điều này theo phong thủy thể hiện thời gian vượt quá tầm kiểm soát .

Trong quá trình sử dụng, nếu đồng hồ bị hỏng hoặc vỡ thì bạn nên thay thế cái mới, không nên sửa chữa sử dụng lại vì chúng đại diện cho cái chết và sự tụt lùi.

Đồng hồ thuộc mệnh kim, vì thế không nên đặt đồng hồ trong khu vực Mộc Trong nhà .

Cách treo đồng hồ trong nhà xem màu sắc của đồng hồ treo tường

Trong các cách treo đồng hồ trong nhà thì việc chọn màu sắc phối hợp cho đồng hồ treo tường cũng vô cùng quan trọng. Điều này không chỉ mang đến vẻ đẹp, tinh tế trong nhà, mà nó còn giúp đón nguồn năng lượng tốt lành cho 1 ngày mới. Nên chọn đồng hồ có hình bát giác, với 1 số màu sắc như màu tím, màu vàng chanh hay màu hồng là tốt nhất .

Để có được vị trí treo đồng hồ trong nhà hợp phong thủy nhất bạn cần nên lưu ý những điều ở trên. Hi vọng cách treo đồng hồ trong nhà trên các bạn có thể lựa chọn cho ngôi nhà của mình 1 vị trí thích hợp nhất .

goto top