Cách kiểm tra xe tải chở hàng trước khi thuê

Trước khi thuê xe tải thì việc chúng ta cần làm việc đầu tiến đó chính là kiểm tra xe tải chở hàng trước khi thuê. Vậy làm thế nào để kiểm tra xe tải chở hàng trước khi thuê. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra xe trước khi thuê đặc biệt là với xe trọng có tải trọng nhỏ.

kiểm tra xe tải chở hàng Hà Nội như thế nào?

Kiểm tra xe tải chở hàng Hà Nội như thế nào?

 

Kiểm tra chất lượng hoạt động xe trước khi thuê xe

Trước khi thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội, thì chúng ta cần kiểm tra xe tải chở hàng xem xe có hoạt động tốt hay không, ví dụ như máy nổ êm, không có hư hỏng về động cơ …

Tiếp theo là kiểm tra lốp xe, và phanh xe. Dù là xe cũ nhưng vẫn cực kì cần thiết phải tốt. Lốp không được quá mòn để đảm bảo độ bám dính của bánh xe với mặt đường nếu chuyển hàng hóa gặp phải trời mưa.

Chọn những loại xe có tay lái là loại tay lái trợ lực, để chúng ta có thể dễ dàng điều khiển khi trên xe có nhiều hàng hóa.

Kiểm tra chất lượng hoạt động xe trước khi thuê xe

Kiểm tra chất lượng hoạt động xe trước khi thuê xe

Kiểm tra thùng xe và tải trọng của chở hàng

Khi chúng ta chọn dịch vụ thuê xe chở hàng hà nội , điều quan trọng khi chọn xe là chúng ta phải kiểm tra trọng tải chở hàng thực tế của xe, thùng xe chở hàng có chắc chắn hay không, sàn xe có chắc chắn, đủ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của mình hay không.

Thông thường khi thuê xe tải chở hàng hóa, kể cả khi hàng hóa có trọng lượng không quá nặng, nhưng xe tai vẫn phải đủ trọng tải, không được nhỏ hơn mức tải trọng định mức của xe. Chỉ có như thế thì khách hàng mới có thể yên tâm về hàng hóa của mình.

Ký hợp đồng xe và kiểm tra giấy tờ xe khi trước khi nhận

Trước khi nhận xe tải chở hàng Hà Nội, các bạn nên ký hợp đồng xe, cẩn trọng kiểm tra các điều khoản và kiểm tra giấy tờ xe. Bạn thuê xe dòng xe gì, đời nào, ai đứng tên, cá nhân hay là công ty. Việc này không những đảm bảo được độ tin cây của địa chỉ cho thuê taxi tải  mà uy tín của công ty.

Hợp đồng cho thuê xe và giấy tờ xe là căn cứ để 2 bên có thể làm việc 1 cách rõ ràng, rạch ròi nhất. Các bạn cần phải kiểm tra hợp đồng, rõ ràng các mục và số liệu. Thời gian nhận và trả xe. Tránh trường hợp trả xe quá giờ.

Tóm lại, chỉ với cách kiểm tra xe tải chở hàng trước khi thuê ở trên, các bạn có thể thuê xe chở hàng 1 cách nhanh chóng nhất. Các bạn không nên bỏ qua cách kiểm tra xe tải chở hàng này vì điều này không chỉ đảm bảo an toàn cho hàng hóa, khách hàng mà còn là sự nghiêm túc của người thuê và người cho thuê.

goto top