Cách hóa giải hướng nhà xấu khi mua nhà chung cư

Bạn mới nhận nhà chung cư nhưng mà nhà lại không hợp với phong thủy với mình. Ở tiếp hay bán đi? Cách tốt nhất là bạn nên hóa giải hướng nhà xấu, nhưng cách hóa giải hướng nhà xấu như thế nào thì không phải ai cũng biết.


Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển nhà và phong thủy, hôm nay chuyển nhà Hà Thành sẽ giới thiệu đến quý vị và các bạn cách hóa giải hướng nhà xấu khi mua nhà chung cư, đem lại nhiều tài lộc va may mắn cho gia đình bạn, hãy cùng chúng tôi tìm hiều nhé.

Cách hóa giải hướng nhà xấu có ý nghĩa gì?

Hiện nay không phải ai cũng có thể lựa chọn cho mình một ngôi nhà ưng ý và có phong thủy tốt. Một phần là do điều kiện của gia chủ, phần khác do nhà chung cư được xây dựng theo thiết kế khuôn mẫu rất khó để có hướng nha phù hợp với từng người. Chính vì thế, việc mua nhà chung cư có hướng nha xấu không phải là điều hiếm gặp.

Cách hóa giải hướng nhà xấu có ý nghĩa gì?

Cách hóa giải hướng nhà xấu có ý nghĩa gì?

Theo phong thủy thì hướng nhà có tính chất quyết định đến hưng thịnh và hung cát của ngôi nhà. Nêu như ngôi nhà có hướng tốt và phù hợp với tuổi và mệnh của gia chủ, sẽ giúp tái tạo nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà, lưu thông các nguồn năng lượng có lợi và đón được đủ ánh sáng cần thiết. Và ngược lại, hướng xấu sẽ kéo theo nhiều điều không tốt cho cuộc sống của gia đình trong tương lai.

Cách để hóa giải hướng nhà xấu là thay đổi kết cấu của ngôi nhà, hoặc chỉ sử dụng những thay đổi nhỏ để khắp phục. Điều này có thể phòng tránh được những điều không may mắn và đem lại cuộc sống bình an cho gia đình bạn.

Những cách hóa giải hướng nhà xấu khi mua nhà chung cư.

1. Cách hóa giải hướng nhà xấu khi ở chung cư có hai cửa chính xung đối nhau.

Hướng nhà được tính là hướng thẳng góc với nhà chính, các lối đi khác chỉ là hướng phụ. Trường hợp có 2 cửa chính xung đối nha, bạn cần treo gương bát quái hoặc chuông gió ở giữa phòng.

Hóa giải hướng nhà chung cư có hai cửa chính  xung đối nhau

Hóa giải hướng nhà chung cư có hai cửa chính  xung đối nhau

2. Hóa giải hướng nhà cửa chính thông cửa sau.

Theo phong thủy thì việc cửa chính thông với cửa sau sẽ khiến cho tài lộc thất thoát, bị hao tổn. Cách hóa giải có thể là sử dụng một tấm bình phong chắn giữa hai cửa như vậy sẽ không còn thông nhau nữa hoặc có điều kiện bạn nên sửa lại cửa sau.

Hóa giải hướng nhà cửa chính thông cửa sau

Hóa giải hướng nhà cửa chính thông cửa sau

3. Hóa giải hướng nhà chung cư sát đường giao thông huyết mạch.

Trong phong thủy thì việc hướng nhà ở gần các tuyến giao thông huyết mạch sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống sinh hoạt của gia đình. Những chung cư thiết kế xây dựng ở vị trí này thường khu vực các tầng thấp phía dưới sẽ là khu dịch vụ, giải trí không dùng để ở. Trong nội thất của ngôi nhà nên bố trí nhiều gỗ và cây xanh, giúp đem lại nguồn năng lượng, sức sống cho ngôi nhà.

Hóa giải hướng nhà chung cư sát đường giao thông huyết mạch

Hóa giải hướng nhà chung cư sát đường giao thông huyết mạch

4. Hóa giải hướng nhà xấu có hướng đường đâm thẳng vào nhà.

Trong trường hợp này bạn nên sử dụng một chiếc gương bát quái hoặc chuông gió để hóa giải hung khí. Hướng nhà này theo phong thủy sẽ khiến cho gia chủ hao tài tốn của, tiền bạc đội nón ra đi. Chính vì thế cách hóa giải hướng nhà xấu đó là đặt thêm đá thạch anh tím hoặc thạch anh vàng để ngăn lại.

Hóa giải hướng nhà xấu có hướng đường đâm thẳng vào nhà.

Hóa giải hướng nhà xấu có hướng đường đâm thẳng vào nhà.

Trên đây Hà Thành đã giới thiệu đến quý vị và các bạn những cách hóa giải hướng nhà xấu, nếu như còn điều gì thắc mắc hay bạn đang có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà uy tín, chuyển văn phòng trọn gói, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ một cách tốt nhất.

goto top