Cách đặt Bàn thờ thần tài cho người tuổi Hợi

Đặt bàn thờ thần tài làm sao vừa hợp bản mệnh của gia chủ, mà vừa phải hợi với phong thủy. Ở đây chúng ta dựa vào tuổi của chủ nhà để chọn vị trí cũng như là phương hướng cho bàn thờ thần tài. vì chủ nhà là người quan trọng nhất trong các thành viên trong gia đình.

Bàn thờ thần tài cho người tuổi Hợi

Bàn thờ thần tài cho người tuổi Hợi

Ngoài việc đặt bàn thờ tần tài ở gia đình ra, việc đặt bàn thờ thần tài để thắp hương thờ cúng thần tài ở các cơ quan, tổ chức , các đơn vị xí nghiệp cũng khá là phổ biến. Bơi quan niệm cho rằng điều đó sẽ mang lại kết quả kinh doanh, các mối quan hệ, các đối tác làm ăn ngày càng tốt.

4 hướng bàn thờ thần tài tốt

4 hướng bàn thờ thần tài tốt 

4 hướng bàn thờ thần tài tốt

– Thiên Y: Hướng này chủ về phương diện tình trạng sức khỏe và tuổi thọ

– Sanh Khí: Hướng này tăng thêm về sự nghiệp và nguồn tài chính

– Phục Vị: Hướng này chủ về công thành danh toại, đỗ đạt trong thi cử

– Diên Niên: Hướng này tăng về các mối quan hệ ngày càng tốt đẹp cả về tình yêu và gia đạo.

4 Hướng xấu khi đặt bàn thờ thần tài

– Ngũ Quỷ: sự nghiệp khó khăn, có vấn đề về tài chính.

– Tuyệt Mạng: chủ về tai nạn sức khỏe bệnh tật, tử mạng, có thất thoát tài sản.

– Họa Hại: chủ về những chuyện thị phi, bất chính, thất bại trong sự nghiệp.

– Lục Sát:  chủ về tai nan, về tình cảm và kiện cáo.

Đặt bàn thờ thần tài cho người tuổi Kỷ Hợi – 1959

Đối với gia chủ sinh vào năm Kỷ Hợi là nam giới thì do thuộc Tây tứ mệnh cho nên  chúng ta có thể lựa chọn một trong bốn hướng tốt thích hợp với năm kỷ hợi như: Diên niên – hướng Tây Bắc, Phục Vị – hướng Bắc, Sinh Khí – hướng Đông Bắc và Thiên Y – hướng Tây. Chú ý  tránh 4 hướng xấu sau đây : Ngũ Quỷ – hướng Bắc, Hoạ Hại – hướng Nam, Tuyệt Mệnh – hướng Đông Nam và Lục Sát – hướng Đông.

Đối với gia chủ tuổi Kỷ Hợi là nữ giới thì do thuộc Đông tứ mệnh vì thế chúng ta nên đặt bàn bờ thần tài vào 4 hướng sau đây :  Diên niên – hướng Nam, Phục Vị – hướng Bắc, Sinh Khí – hướng Đông Nam và Thiên Y – hướng Đông tương ứng với 4 hướng xấu cần tránh sau : Ngũ Quỷ – hướng Đông Bắc, Hoạ Hại – hướng Tây, Tuyệt Mệnh – hướng Tây Nam và Lục Sát – hướng Tây Bắc.

Nếu các bạn không biết đông tứ mệnh, tây tứ mệnh là gì thì bạn có thể tìm hiểu thêm quá bài viết cách Xác Định Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh

Đặt bàn thờ thần tài cho người tuổi Tân Hợi – 1971

Hướng tốt cho người tuổi Tân Hợi:

Gia chủ tuổi Tân Hợi là nam giới thì chúng ta có các hướng cát sau: Diên niên – hướng Tây Bắc, Phục Vị – hướng Tây Nam, Sinh Khí – hướng Đông Bắc và Thiên Y – hướng Tây. Nam giới tuổi Tân Hợi: tương ứng với 4 hướng xấu cần tránh đó là Ngũ Quỷ – hướng đông nam, Lục Sát – hướng nam, Họa Hại – hướng đông và Tuyệt Mệnh – hướng bắc.

Gia chủ tuổi Tân Hợi là nữ giới: do thuộc Đông tứ mệnh cho nên ta có 4 hướng tốt như Diên niên – hướng Đông, Phục Vị – hướng Đông Nam, Sinh Khí – hướng Bắc và Thiên Y – hướng Nam. Tương ứng với 4 hướng xấu cần tránh đó là Họa Hại – hướng tây bắc, Ngũ Quỷ – tây nam, Tuyệt Mệnh – đông bắc và Lục Sát – hướng Tây.

Đặt bàn thờ thần tài cho người tuổi Quý Hợi – 1983

Đối với gia chủ tuổi Quý Hợi là nam giới: Người sinh năm này thuộc Tây tứ mệnh nên chúng ta có một số hướng tốt sau đây: Diên Niên – hướng Tây, Phục Vị – hướng Đông Bắc, Thiên Y – hướng Tây Bắc và Sinh khí – hướng Tây Nam. tương ứng 4 hướng xấu cần tránh đó là  Ngũ Quỷ – hướng Bắc, Lục Sát – hướng Đông, Họa Hại – hướng Nam, Tuyệt mệnh – hướng Đông Nam.

Đối với gia chủ tuổi Quý Hợi là nữ giới: do thuộc Đông tứ mệnh cho nên thích hợp với 4 hướng như sau: Diên Niên – hướng Đông Bắc, Phục Vị – hướng Tây, Thiên Y – hướng Tây Nam và Sinh khí – hướng Tây Bắc. tránh 4 hướng hung sau đây: Ngũ Quỷ – hướng Nam, Lục Sát – hướng Đông Nam, Họa Hại – hướng Bắc và Tuyệt mệnh – hướng Đông.

Đặt bàn thờ thần tài cho người tuổi Ất Hợi – 1995

Đối với nam giới tuổi Ất Hợi: Thuộc Tây tứ mệnh có 4 hướng tốt đó là  Diên Niên – Tây Bắc, Phục Vị – Tây Nam, Sinh Khí – Đông Bắc, Thiên Y – Tây. 4 hướng cần cần tránh sau: Họa Hại – hướng Nam, Lục Sát – hướng Đông, Ngũ Quỷ – hướng Bắc và Tuyệt Mệnh – hướng Đông Nam.

Đối với nữ giới tuổi Ất Hợi: Thuộc Đông tứ mệnh có 4 hướng tốt sau: Diên Niên – hướng Nam, Phục Vị – hướng Bắc, Sinh Khí – hướng Đông Nam, Thiên Y – hướng Đông . 4 hướng cần cần tránh sau: Họa Hại – hướng Tây, Lục Sát – hướng Tây Bắc, Ngũ Quỷ – hướng Đông Bắc và Tuyệt Mệnh – hướng Tây Nam.

Đặt bàn thờ thần tài cho người tuổi Đinh Hợi –  2007

Hướng tốt cho gia chủ tuổi Đinh Hợi:

Đối với nam giới tuổi Đinh Hợi: do thuộc Tây tứ mệnh cho nên đặt bàn thờ thần tài vào 1 trong 4 hướng sau : Diên Niên – hướng Tây Bắc, Phục Vị – hướng Tây Nam, Sinh Khí – Đông Bắc) và  Thiên Y – hướng Tây. Tương ứng với 4 hướng xấu sau: Họa Hại – hướng Đông, Tuyệt Mệnh – hướng Bắc, Lục Sát – hướng Nam và cuối cùng là Ngũ Quỷ – hướng Đông Nam.

Đối với nữ giới tuổi Đinh Hợi: do thuộc Đông tứ mệnh cho nên có các hướng tốt sau: Sinh Khí – hướng Bắc, Phục Vị – hướng Đông Nam, Diên Niên – hướng Đông và Thiên Y – hướng Nam.Tương ứng với 4 hướng tối kỵ : Họa Hại – hướng Tây Bắc, Lục Sát – hướng Tây, Ngũ Quỷ – hướng Tây Nam và Tuyệt Mệnh – hướng Đông Bắc.

goto top