Cách bài trí đồ đạc hợp phong thủy khi đến nhà mới

Theo những quan niệm từ xưa thì việc bài trí đồ đạc hợp phong thủy khi đến nhà mới sẽ giúp cho gia đình có một sự khởi đầu tốt đẹp khi chuyển nhà đến nơi sinh sống mới. Chuyển nhà Hà Thành sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về vấn đề này ở bài viết dưới đây.

Làm sao để có thể bài trí đồ đạc khi chuyển nhà hợp phong thủy

Làm sao để có thể bài trí đồ đạc khi chuyển nhà hợp phong thủy

Làm sao để bài trí đồ đạc hợp phong thủy khi đến nhà mới

 • Thanh lý hoặc vứt bỏ những món đồ cũ không dùng đến 

Để có thể bài trí đồ đạc hợp phong thủy đầu tiên bạn hay thanh lý hoặc có thể vứt bỏ bớt những thứ không cần thiết, và tim mua những vật hợp mệnh của bạn để mang về bài trí trong căn nhà mới.

Thanh lý hoặc vứt bỏ vừa có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức cho việc chuyển nhà và loại bỏ những điều không may mắn ở ngôi nhà cũ. Mang đến một nguồn năng lượng sống tốt hơn cho căn nhà mới của mình.

 • Bài trí những đồ hợp với phong thủy ở căn nhà mới

Bài trí thêm những đồ đạc hợp phong thủy của căn nhà mới sẽ giúp tăng thêm ngồi năng lượng tốt dồi dào chạy trong căn nhà của bạn. Nếu bài trí những đồ không hợp với bạn thì chúng sẽ biến thành trở ngại ảnh hưởng xấu tới cuộc sống của bạn và gia đình.

Xem thêm : Bố trí phòng ngủ cho người già hợp phong thủy

Theo những người có hiểu biết về phong thủy chia sẻ, để thu hút thêm nhiều tài lộc cho gia đình thì bạn có thể để những đồ vật như: Tiền xu, cóc ngậm tiền, tượng thần tài, cá chép… ở trong nhà.

Bài trí những đồ hợp với phong thủy ở căn nhà mới

Bài trí những đồ hợp với phong thủy ở căn nhà mới

 • Bài trí đồ vật trong nhà phù hợp

Trong phòng ngủ không nên xuất hiện những đồ vật có góc nhọn

Không nên để tất cả ghế ngồi hướng về hướng của chiếc TV. Điều này sẽ là cản chở việc sum họp của gia đình bạn.

Đặt những thiết bị điện tử cách xa chỗ ngồi để tránh bức xạ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn.

Phòng khách không nên treo những bức tranh có nội dung bạo lực hay kinh dị và tranh trí những vật sắc nhọn điều này làm tăng sát khí trong căn phòng. Tốt nhất bạn nên treo những bức tranh về chủ đề thiên nhiên với nhiều màu sắc tươi sáng.

Xem thêm : Cách bố trí bàn làm việc hợp phong thủy

Không nên để bếp đối diện hay liền kề nhà tắm vì trong phong thủy bếp là hỏa còn nhà tắm là nước tương khắc lẫn nhau. Hơn nữa nhà tắm là nơi có chứa nhiều vi khuẩn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

 • Trang trí cửa chính

Theo phong thủy thì cửa chính là nơi vô cùng quan trọng. Bạn nên thường xuyên dọn dẹp và lau chùi để không có vận cản nào ở cửa chính. Nếu như bạn để thảm ở cửa chính tốt nhất nên chọn những loại có màu sáng và có thể để thêm cây cảnh ở bên cạnh cửa chính.

 • Tổng vệ sinh toàn bộ căn nhà và đồ đạc

Ngoài việc bài trí đồ đạc khi chuyển nhà hợp phong thủy. Quý vị cũng nên để ý chú tâm tới việc dọn dẹp, lau chùi và vệ sinh tổng thể giúp tạo ra nhiều dương khí lưu thông trong căn nhà mới.

Lợi ích mang lại khi bài trí đồ đạc hợp phong thủy

Việc bài trí đồ đạc hợp phong thủy sẽ đem lại nhiều lợi ích tốt cho gia đình bạn.

 • Hạn chế được những điều không may mắn đến với gia đình
 • Tránh những luông năng lượng không tốt cho sức khỏe
 • Hạn chế những điều thị phi không tốt
 • Đem lại nhiều điều may mắn và tài lộc dồi dào cho gia đình
 • Đem đến một không gian sống thư thái
 • Công danh thuận lợi, đem tới nhiều cơ hội làm ăn và thăng tiến
 • Gia đình ngày càng hạnh phúc

Trên đây là những kiến thức về bài trí đồ đạc hợp phong thủy khi chuyển đến nhà mới mà chuyển nhà uy tín Hà Thành muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng có thể giúp quý vị bớt đi những băn khoăn và lo lắng khi chuyển đến nhà mới.

Các bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà chuyển nhà Hà Thành cung cấp để tiết kiệm công sức và thời gian khi có ý định chuyển đến nơi ở mới nhé.

goto top