Bỏ túi kinh nghiệm chuyển nhà trọ mà bạn không thể bỏ qua

Chuyển nhà trọ không còn xa lạ đối với mỗi người, từ các hộ gia đình, dân ngoại tỉnh đến các bạn sinh viên. Nhưng phải làm sao để chuyển nhà trọ đỡ vất vả nhất? Những kinh nghiệm chuyển nhà trọ dưới đây sẽ giúp bạn. Hãy cùng khám phá nhé!

Kinh nghiệm chuyển nhà trọ không thể bỏ qua

 • Lập danh sách những đồ cần chuyển đi

Hãy ưu tiên liệt kê những vật dụng quan trọng của bạn. Sau đó đến các vật dụng cho từng phòng như nhà bếp, phòng khách, phòng ăn, phòng tắm… Điều này sẽ giúp bạn không bị quên, thiếu đồ đạc đồng thời việc đóng gói cũng dễ dàng hơn.

 • Chuẩn bị đầy đủ thùng, băng keo, túi để đóng gói

Băng keo, thùng carton, túi, dây buộc,…tất cả những vật dụng này sẽ hỗ trợ bạn đóng gói đồ đạc gọn gàng và ghi chú cẩn thận đối với từng vật dụng. Đánh dấu một cách cẩn thận theo từng phòng sẽ giúp việc tìm kiếm đồ, sắp xếp lại dễ dàng.

Bỏ túi kinh nghiệm chuyển nhà trọ mà bạn không thể bỏ qua

Bỏ túi kinh nghiệm chuyển nhà trọ mà bạn không thể bỏ qua

 • Đồ đạc của ai người ấy xếp đồ

Để không bị thất lạc đồ cũng như trách nhiệm cá nhân với đồ đạc, mỗi người nên tự sắp xếp đồ của mình cẩn thận. Có thể viết lưu ý tên đồ của từng người lên trên thùng.  Có thể ghi chú rõ về đồ dễ vỡ hoặc những đồ dụng không để lộn đầu để lúc vận chuyển không sợ bị hỏng hóc.

Xem thêm : Chuyển phòng trọ có cần xem ngày tốt không?

 • Thanh lý đồ dùng không cần thiết

Loại bỏ hoặc có thể thanh lý những đồ dùng bạn không còn cần đến để khi chuyển sang nhà mới, giúp giảm tải gánh nặng chuyển nhà.

Thanh lý những đồ dùng không cần thiết

Thanh lý những đồ dùng không cần thiết

 • Bảo quản sách vở

Sách vở khá nặng, bạn nên chia nhỏ vào từng thùng cartton sẽ tiện cho quá trình vận chuyển bởi nếu dồn chung trong một thùng lớn sẽ rất nặng và mất thời gian bê đỡ.

 • Tự bảo quản giấy tờ quan trọng

Những giấy tờ quan trọng bạn nên cho gọn vào một túi đựng nilon, đề phòng bị ướt, bẩn. Bạn nên chú ý bảo quản cho tốt bởi giấy tờ bị mất rất khó làm lại.

 • Bọc quần áo, phụ kiện đắt tiền

Với những bộ cánh, túi xách, giày dép có khả năng bị hỏng trong quá trình vận chuyển, bạn nên cho mỗi cái vào từng túi nilong để bảo quản tốt hơn.

Trên đây là một số kinh nghiệm chuyển nhà trọ mà bạn đọc cần biết để có thể chuyển nhà trọ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Tuy nhiên, để không bị tốn thời gian và công sức, thời gian biểu học và làm không bị xáo trộn, bạn đọc có thể tìm đến một đơn vị vận chuyển uy tín chất lượng giúp bạn.

Hà Thành, địa chỉ vàng chuyển nhà trọ trọn gói uy tín tại Hà Nội

 • Hà Thành là thương hiệu chuyển nhà uy tín gần 10 năm , là đối tác của hàng nghìn khách hàng và doanh nghiệp tại Hà Nội.
 • Đội ngũ thợ chuyển nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, kỹ năng từ khâu tháo dỡ, đóng gói đến vận chuyển.
 • Quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp.
 • Chi phí chuyển nhà trọn gói giá rẻ, tiết kiệm nhất
dich-vu-chuyen-nha-gia-re-ha-thanh-khu-vuc-ha-noi

Dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ Hà Thành có mức giá thấp nhất tại Hà Nội

Hãy liên hệ với chuyển nhà Hà Thành ngay hôm nay, tổng đài tư vấn luôn túc trực 24/7 sẵn sàng tư vấn chia sẻ kinh nghiệm chuyển phòng trọ sinh viên giúp bạn có được một phương án chuyển văn phòng giá rẻ, chuyển nhà hài lòng, ưu việt nhất!

Để biết thông tin chi tiết, xin quý bạn đọc vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬN CHUYỂN HÀ THÀNH

Địa chỉ: P1204 Chung Cư Trung Yên 1, Trung Kính, Yên Hòa Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0987.273.119 – .

 

goto top