Bài trí đồ đạc hợp phong thủy khi chuyển đến nhà mới

Theo quan niệm từ xưa thì việc bài trí đồ đạc hợp phong thủy sẽ đem lại một sự khởi đầu thuận lợi tại nơi ở mới cho bản thân. Ngoài ra cũng đem lại nhiều điều may mắn, thuận lợi, sức khỏe cho thành viên trong gia đình.

Dưới đây Hà Thành xin được giới thiệu đến quý vị và các bạn bài viết bài trí đồ đạc hợp phong thủy khi chuyển đến nhà mới để giúp quý vị dễ dàng hơn trong việc bài trí, sắp xếp đồ đạc tại ngôi nhà mới.

Làm thế nào để có thể bài trí đồ đạc hợp phong thủy

1. Vứt hết đồ cũ không dùng tớikhi chuyển đến nhà mới

Khi sắp xếp đóng gói đồ đạc để chuyển đến nhà mới bạn hãy vứt hết những đồ cũ không còn dùng tới nữa, và chuẩn bị tất cả những đồ đạc cần thiết khi chuyển đến nơi ở mới. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được công sức đóng gói và vận chuyển đồ đạc. Hạn chế những điều rắc rối không đáng có từ ngôi nhà cũ. Mang đến nguồn năng lượng tốt, tười mới khi chuyển tới nhà mới của gia đình.

2. Sử dụng vật trang trí hợp phong thủy trong nhà

Việc lựa chọn những đồ trang trí hợp phong thủy sẽ giúp đem lại nguồn năng lượng tích cực cho ngồi nhà. Nếu như để quá nhiều những đồ vật không cần thiết rườm ra thì chúng sẽ biến thành những trở ngại, ảnh hưởng không tốt tới cuộc sống của gia đình bạn hiện tại cũng như sau này.

Trong quan niệm phong thủy thì những vật sau nếu sở hữu có thể đem lại sự may mắn, cũng như thu hút tài lộc cho bản thân và gia đình: Đồng tiền xu – cóc 3 chân – tì hưu -tượng thần tài- cây phát lộc – cá chép.

Bài trí đồ đạc hợp phong thủy khi chuyển đến nhà mới

Bài trí đồ đạc hợp phong thủy khi chuyển đến nhà mới

3. Bố trí đồ vật sao cho hợp lý và đúng phong thủy

Không nên sử dụng bàn ghế, giường, tủ,… có góc nhọn trong phòng khách và phòng ngủ.

Không nên sắp xếp ghế đối diện vào TV, như vậy là bạn đã khai tử cuộc sum họp gia đình.

Nên đặt đồ dùng điện tử càng xa chỗ ngồi, nghỉ ngơi để tránh ảnh hưởng từ bức xạ điện từ.

Không nên để những vật sắc nhọt hay ảnh kinh dị ở phòng khách, thay vào đó bạn nên để ảnh hoa lá, thiên nhiên có màu sắc tươi tắn.

Không nên đặt bếp đối diện với nhà vệ sinh.

4. Trang trí cửa ra vào

Cửa vào là khu vực vô cùng quan trọng trong phong thủy. Bạn nên dọn dẹp ngăn nắp và không để các vật dụng che chắn trước cửa. Nên thiết kế lối đi mái vòm cổng và chuông cửa. Nếu như bạn muốn đặt thêm một chiếc thảm thì hãy chọn màu sáng, ngoài ra cũng có thể đặt thêm những chậu cây cảnh ở lối ra vào.

5. Vệ sinh đồ đạc và toàn bộ căn nhà

Ngoài việc sắp xếp vận chuyển và bài trí đồ đạc hợp phong thủy, bạn nên vệ sinh sạch sẽ trước khi chuyển chúng đến căn nhà mới.

Trên đây chuyển nhà uy tín Hà Thành đã giới thiệu đến quý vị và các bạn về cách bài trí đồ đạc hợp phong thủy. Nếu như còn điều gì thắc mắc hay bạn đang có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và phụ vụ tốt nhất.

goto top