7 Bí quyết tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà

Chi phí khi chuyển nhà luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu với những ai đang có nhu cầu chuyển nhà. Mỗi khi chuyển nhà tới một căn hộ mới bạn sẽ mất một khoản chi phí khá tốn kém. Bài viết này chuyển nhà Hà Thành sẽ chia sẻ  7 bí quyết tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà cho gia đình bạn nhé.

Huy động tất cả các nguồn nhân lực có thể.

Bên cạnh chuyên viên phục vụ chuyển nhà trọn gói, mọi người trong gia đình bạn cũng cần phải tham gia vào công việc chuyển nhà. Bất kể người nào cũng phải có một thùng carton chuyển nhà riêng để đựng đồ dùng cá nhân cũng như được ghi chú trên thùng cụ thể.

Quý vị cũng nên thêm sự hỗ trợ của gia đình bè, người thân vào trong trường hợp phải tháo dỡ hệ thống điện trong nhà, di dời cây cảnh, đóng gói vật dụng trang trí… như thế quá trình tiếp tục vừa nhanh vừa tiết kiệm chi phí được khi không phải thuê nhân công nữa.

Bí quyết tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà

Bí quyết tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà

Có kế hoạch dọn ngôi nhà

Việc có kế hoạch để giúp đỡ mọi người triển khai đúng đi theo kế hoạch sẽ đặt ra, tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà và thời gia diễn ra công việc.

Đóng góp gói và thanh lý bớt vật dụng không cần thiết

Quý khách nên kiểm kê lại tài sản, lên danh sách những đồ dùng khẩn cấp để giữ lại, vật dụng nào không cần sử dụng đến thì đóng gói trước, vật dụng nào không thể sử dụng được nữa hay không phù hợp với không gian mới thì nên cho, thanh lý, bán lại. Việc này nhằm tiết kiệm được khối lượng sản phẩm, diện tích và thời gian giao vận sau này.

Phân loại các loại vật dụng

Phân loại đồ dùng theo tính năng, vị trí phòng, đặc trưng đồ dùng để có thể đóng gói thích hợp. Ví dụ đồ điện máy, điện tử thì hoàn toàn có thể sử dụng thùng carton gốc, đồ dễ vỡ thì gói bằng giấy báo, bọt mềm rồi đặt trong trong thùng xuất hiện vách ngăn…

Đóng gói vật dụng

Tất cả mọi đồ dùng đều nên được đóng gói đúng cách vào trong thùng carton, hộp đựng bằng giấy có độ dày và rộng phù hợp với kích thước của đồ vật, không nên sử dụng thùng quá lớn hoặc quá nhỏ để tránh làm hỏng hóc vật dụng trong quá trình vận chuyển đến địa điểm sinh sống mới.

Nhiều thùng sau khi đánh dấu được dán chặt bằng băng dính, dây thừng và đánh dấu cụ thể đi theo danh sách các đồ vật bên phía trong và địa chỉ nơi sử dụng.

Chuẩn bị kỹ càng

Khi bạn và gia đỉnh đã chủ động dọn dẹp và đóng gói trước một số những vật nhỏ gọn, lặt nhặt, những đồ đạc cá nhân thì khi các nhân viên làm công việc chuyển căn nhà trọn gói đến họ sẽ chỉ cần đóng góp gói những vật dụng khác có kích thước lợn hơn, rồi tiến hành vận chuyển, việc này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm thêm nhiều thời gian vận chuyển.

Nên tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà

Lưu ý: Nếu như bạn phải thường xuyên chuyển ngôi nhà thì đừng nên mua sắm về những vật dụng cồng kềnh, nặng nề mà nên tận dụng tối đa nhiều đồ vật cũ, điều đó tiếp tục giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền bạc cũng như thời gian sau này.

Mong rằng bí quyết tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà trên đã cung cấp thêm những kiến thức có ích cho bạn. Chúc các bạn chuyển căn nhà suôn sẻ.

goto top