5 yếu tố tác động đến chi phí vận chuyển trọn gói chung cư

Chuyển nhà tại các chung cư được nhiều khách hàng quan tâm bởi số lượng vận chuyển và đóng gói khá nhiều. Tuy nhiên, nhiều khách hàng cho rằng chi phí vận chuyển rẻ vì việc bốc xếp hàng đơn giản vì có thang máy.Nhưng thực tế chi phí này phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau. Vậy chi phí vận chuyển trọn gói chung cư phụ thuộc vào những yếu tố nào: Hãy cùng tìm hiểu với Chuyển nhà Hà Thành nhé.

5 yếu tố tác động đến chi phí vận chuyển trọn gói chung cư

5 yếu tố tác động đến chi phí vận chuyển trọn gói chung cư

Vì sao bạn cần thuê vận chuyển trọn gói tại nhà chung cư.

Chuyển nhà chung cư, ở những quãng đường xa cần một đội chuyển nhà trọn gói bởi:

  • Quãng đường di chuyển xa: Vậy nên việc thuê chuyển nhà trọn gói sẽ đảm bảo an toàn cho bạn khi tham gia giao thông cũng như đảm bảo đồ dùng được bọc cẩn thận không gây ra hư hỏng khi di chuyển những quãng đường dài.
  • Để vận chuyển được hàng hóa ra khỏi tòa nhà trước tiên phải đăng ký vận chuyển đồ. Để đăng ký vận chuyển nhanh chóng thì việc xác nhận của chủ nhà rất quan trọng. Vì vậy, biết và hiểu rõ thủ tục nhà chung cư và hỗ trợ bạn trong quá trình đăng ký vận chuyển là rất quan trọng.
  • Việc vận chuyển thang máy cũng phải tuân thủ quy định của từng Tòa chung cư. Thông thường các tòa chung cư sẽ có thang riêng để vận chuyển đồ đạc và hàng hóa tránh làm ảnh hưởng đến việc di chuyển của các cư dân khác.
  • Thời gian vận chuyển thang máy cũng là yếu tố ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển. Bởi tòa chung cư cần phải tránh gây tiếng ồn ảnh hưởng đến các căn hộ khác. Ngoài ra, thang máy cũng tránh thời gian vận chuyển rác của tòa nhà. Vì vậy, việc vận chuyển gói gọn trong một khoảng thời gian ngắn. Nên cần nhân lực vận chuyển trong thời gian ngắn. Vì việc để đồ đạc trước cửa thang máy hay hay hành lang sẽ ảnh hưởng đến những cư dân khác.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển nhà tại chung cư

1. Số lượng đồ vận chuyển:

Số lượng đồ sẽ ảnh hưởng đến loại xe và công nhân vận chuyển. Chính những yếu tố này cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển nhà tại chung cư.

IMG 0245

2. Khoảng cách vận chuyển

Khoảng cách vận chuyển sẽ ảnh hưởng đến tiền xăng dầu. Vì vậy, những chuyến đường xa sẽ tốn nhiều tiền xăng dầu hơn vì vậy chi phí cũng sẽ cao hơn. Tuy nhiên, đến với chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí với những tuyến đường ngắn nhất và tránh các điểm trạm thu phí, tiền cầu phà,… Những quãng đường luôn được nhân viên của chúng tôi khảo sát trước nên luôn được Quý khách hàng tin tưởng.

3. Phí vào hầm chung cư

Phí vào hầm chung cư cũng làm tăng chi phí vận chuyển. Không phải chung cư nào cũng đồng ý cho vận chuyển qua sảnh tòa nhà do ảnh hưởng đến hình ảnh cũng như ảnh hưởng đến cư dân khác. Chi phí vào hầm của mỗi tòa nhà là khác nhau và tùy theo thời gian bốc xếp. Khi ra vào tòa nhà ở những giờ giao điểm của mỗi ca thì chi phí sẽ cao hơn so với việc bốc xếp trong một khung giờ gửi xe.

Số lượng hàng hóa cũng sẽ ảnh hưởng đến số lượng xe vào hầm, với số lượng xe nhiều thì chi phí cũng sẽ cao hơn so những căn hộ có số lượng đồ dùng ít.

4. Số lượng nhân công thực hiện vận chuyển

Số lượng nhân công cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển trọn gói chung cư. Yếu tố này lại phụ thuộc vào số lượng hàng hóa cũng như thời gian vận chuyển thang máy của từng chung cư. Vì vậy, việc đăng ký trước cho chuyến vận chuyển và lịch trình này càng rõ ràng với chúng tôi sẽ giúp việc vận chuyển được thuận lợi hơn.

5. Địa hình vận chuyển

20170725 174924

Địa hình vận chuyển cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành. Với những con ngõ hẹp và nhỏ thì xe vận chuyển rất khó để di chuyển vào. Vậy nên sẽ ảnh hưởng đến việc bốc dỡ hàng hóa trên xe xuống. trong trường hợp này thường sẽ vận chuyển và bốc vác bằng sức người hoặc thuê xe ba gác nhỏ hơn để di chuyển vào trong. Vậy nên, chi phí vận chuyển sẽ tăng lên.

Ngoài ra, với những căn nhà cao tầng không có thang máy phải bốc vác và di chuyển bằng thang bộ cần nguồn nhân lực cũng như thời gian bốc vác lâu hơn so với những căn hộ khác.

Trường hợp những căn hộ với cầu thang nhỏ không thể di chuyển đồ vật theo đường cầu thang phải tiến hành thả dây để đưa đồ vật lên. Hoặc những đồ vật nặng không thể sử dụng sức người mà cần nhờ đến máy móc thì chi phí cũng sẽ tăng cao so với những địa hình dễ dàng vận chuyển.

Vì vậy, chi phí vận chuyển nhà sẽ ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Để có được dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất hãy đến với Chuyển nhà Hà Thành, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá thành hợp lý nhất với những tư vấn về cung đường, xe bốc xếp, số lượng người phù hợp với số lượng hàng hóa cũng như hỗ trợ bạn làm thủ tục với phía chung cư nhanh chóng với khung thời gian hợp lý.

goto top