1 Số lưu ý khi chuyển nhà trước và sau tết

1 Số lưu ý khi chuyển nhà trước và sau tết dành cho hhững gia đình chuyển vào thời gian này cần đặc biệt chú ý tới lịch làm việc của các công ty vận chuyển, để chủ động không bị cuống cuồng đi tìm dịch vụ những ngày cận và sau tết nguyên đán. Dưới đây là 1 số lưu ý khi chuyển nhà trước và sau tết chúng tôi muốn chia sẻ tới khách hàng, để giúp các bạn chuyển nhà dễ dàng hơn trong dịp trước và sau Tết.

Chọn công ty chuyển nhà chuyên nghiệp

Muốn việc chuyển nhà được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả thì việc đầu tiên là lựa chọn công ty chuyển nhà. Nhiều gia đình vì muốn thật nhanh chuyển nhà trước và sau tết, muốn giải quyết nhanh chóng công việc nên đã vội vàng lựa chọn các dịch vụ quảng cáo trên mạng, dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc không hề mong muốn.

Các bạn hãy dành một chút thời gian tham khảo ý kiến bạn bè, tìm hiểu thông tin của các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, tham khảo giá cả để lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất. Việc tìm hiểu thông tin kĩ lưỡng trước khi lựa chọn sẽ giúp các bạn chọn được địa chỉ tin cậy.

Một công ty làm việc chất lượng cao sẽ giúp khách hàng hoàn thành công việc nhanh nhất, đúng thời hạn, có tinh thần trách nhiệm cao và đảm bảo sự an toàn cho tài sản vận chuyển.

 

1 Số lưu ý khi chuyển nhà trước và sau tết

1 Số lưu ý khi chuyển nhà trước và sau tết

Tự sắp xếp đồ đạc hợp lí

Thay vì ỷ lại cho các công ty dịch vụ, các nhân viên chuyển nhà. Mỗi gia đình khi chuyển nhà có thể bớt chút thời gian mỗi tối để sắp xếp đóng gói đồ đạc cá nhân gọn gàng, ngăn nắp và khoa học để cho việc chuyển nhà nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn.

Khi chuyển nhà sang nhà mới trong dịp tết này, chúng tôi khuyên các gia đình hãy thanh lí bớt các đồ đạc đã quá cũ kĩ, giá trị sử dụng không cao hay những đồ đã hỏng tích trữ trong nhà lâu ngày. Việc thanh lí bớt những đồ đạc không cần thiết sẽ làm cho việc chuyển nhà dễ dàng hơn.

Chưa kể đến việc những đồ đạc nhỏ nhặt trong gia đình, như đồ dùng cá nhân, sách vở, giày dép…chúng ta hoàn toàn có thể tự sắp xếp và đóng gói chúng cẩn thận, sau đó dán nhãn phía ngoài thùng để tiện khi vận chuyển. Còn các đồ đạc lớn như các thiết bị điện tử, đồ nội thất thì hãy nhờ đến sự trợ giúp của nhân viên chuyển nhà, họ là những người có nhiều kinh nghiệm và kĩ năng chuyển nhà do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Chọn ngày chuyển nhà

Càng chuyển gần tết giá dịch vụ lại càng đắt đó là kinh nghiệm của chúng tôi. Chính vì thế nên bạn cần chuyển nhà trước ngày 23 tháng chạp. Một là đảm bảo yếu tốt phong thủy, hai là giá dịch vụ sẽ thấp hơn.

Những ngày giáp tết, đường phố luôn đông đúc và chật chội, xe cộ đi lại tấp nập trên đường, điều này sẽ khiến cho việc chuyển nhà của chúng ta càng trở nên khó khăn hơn. Do đó chúng tôi khuyên bạn hãy cùng với các nhân viên chuyển nhà trọn gói, khảo sát và tính toán kĩ lưỡng về quãng đường từ nhà cũ đến nhà mới.

Bạn có thể trách chuyển nhà vào các giờ cao điểm, lựa chọn các tuyến đường ít bị tắc đường khi tham gia giao thông, ngoài ra để ý đến dự báo thời tiết cho ngày chuyển nhà cũng là điều bạn nên làm. Những việc tưởng chừng như hết sức nhỏ nhặt như vậy xong lại rất quan trọng và hữu ích cho chúng ta. Bạn sẽ tiết kiệm được công sức bỏ ra, cũng như quỹ thời gian quý báu của mình.
Chúng tôi tin rằng, với sự chuẩn bị tốt thì việc chuyển nhà trước và sau tết như thế này cũng không phải là quá khó khăn đối với các gia đình. Hãy lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói để nhanh chóng chuyển về ngôi nhà mới thân yêu của gia đình mình trong dịp năm mới. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi.

goto top